HLV Roberto Mancini tiết lộ kế hoạch cho vòng chung kết

Sau chiến thắng hoành tráng 9-1 trước Armenia ngay trên sân nhà, HLV Roberto Mancini tiết lộ kế hoạch cho vòng chung kết.

Italia đã khép lại chiến dịch vòng loại Euro 2020 hoàn hảo. Trên sân nhà Renzo Barbera ở Palermo, Azzurri đã vùi dập Armenia với kqbd 9-1 gây sửng sốt. Qua đó, họ tiếp tục khẳng định sức thống trị ở bảng J khi giành trọn 30 điểm sau 10 trận, ghi 37 bàn và chỉ lọt lưới 4 bàn.

Với những màn trình diễn đã qua, Italia chắc chắn được xem như một trong các ứng viên vô địch Euro 2020. HLV Roberto Mancini tiết lộ kế hoạch cho vòng chung kết trên bóng đá quốc tế.

HLV Roberto Mancini tiết lộ kế hoạch cho vòng chung kết

“Một buổi tối thật đẹp. Đó đã là trận đấu cuối cùng tại vòng loại. Ở trận đấu này, chúng tôi được cổng game ra tỷ lệ kèo bóng đá rất cao. Chúng tôi đã chơi rất tốt và 9 bàn thắng không hề đến theo cách ngẫu nhiên. Tôi nghĩ rằng các cầu thủ trẻ đều đang tiến bộ và các trận đấu quốc tế mang lại nguồn năng lượng từ những phẩm chất mà họ đang có. Đó chỉ là vấn đề thời gian.”

“Giành chiến thắng trong 10 trận đấu tại vòng loại là điều phi thường. Sau đó, chúng tôi sẽ có 6 tháng để chuẩn bị cho vòng chung kết. Toàn đội đều biết rằng vẫn còn nhiều điều phải cải thiện và khó khăn lớn nhất với tôi là phải chọn ra 23 cái tên xứng đáng nhất.

Điều gì sẽ xảy ra nếu hiện tại Italia lọt vào tốp 4 tại châu Âu? Chúng tôi sẽ tiếp tục giành chiến thắng theo cách như vậy và nếu có thể thì sẽ tiến xa hơn.”

“Trong 6 năm qua, Bỉ đã sản sinh ra rất nhiều tài năng xuất chúng. Rồi còn ĐT Anh nữa. Tất cả những cái tên trên đều đã có sự ổn định.”

“Tuy nhiên, Italia có một truyền thống đáng nể. Tôi không nghĩ các đội khác sẽ đối mặt với Italia một cách dễ dàng. Có lẽ họ không sợ hãi, nhưng nếu được chọn, họ muốn đối mặt với một đối thủ khác thay vì Italia.”

 

Bài liên quan