Hủy đàm phán với PSG, Monaco muốn bán Fabinho cho MU

Mourinho đang tràn đầy hy vọng đưa Fabinho về MU, sau khi Monaco bất ngờ trở mặt hủy kèo đàm phán với tối tác PSG.

Những thông tin từ giới truyền thông Pháp cho biết, vụ chuyển nhượng Fabinho từ Monaco sang PSG đang có dấu hiệu bị hủy.

Điều này làm tăng hy vọng cho Mourinho và MU trong việc sở hữu Fabinho, sau những ngày tưởng như họ đã thất bại trước PSG.

“Tôi muốn đến một CLB lớn như MU. Đó sẽ là một thứ bóng đá mới, những trải nghiệm rất mới”, Fabinho một lần nữa thể hiện mong muốn gia nhập sân Old Trafford.

“Tôi vẫn còn trẻ, và luôn thích được học hỏi từ các HLV giỏi nhất. Mourinho là một trong ít người vĩ đại nhất”.

MU lại rộng cửa chiêu mộ Fabinho

Fabinho không muốn sang PSG, vì như thế cũng có nghĩa mùa sau anh sẽ chống lại các đồng đội cũ vào mùa giải sau.

Phía Monaco sau thời gian cân nhắc cũng đang tạm dừng đàm phán với CLB thành Paris. Bán Fabinho cho đối thủ, chắc chắn ngôi vương Ligue 1 của Monaco mùa sau sẽ bị đe dọa.

Thay vì tiếp tục đàm phán với PSG, Monaco đang tìm cách nối lại cuộc thương lượng với MU.

Từ Monaco, các quan chức đội chủ sân Louis II đang chờ đợi Jorge Mendes sẽ làm trung gian để thảo luận các điều khoản chuyển nhượng.

Jorge Mendes – người đang giải quyết một số rắc rối pháp lý, sau cáo buộc trốn thuế từ Tây Ban Nha – cũng là đại diện của Fabinho. Vì thế, vụ chuyển nhượng có thể sẽ dễ dàng hoàn tất.

Nếu chiêu mộ thành công Fabinho, HLV Mourinho sẽ sử dụng cầu thủ người Brazil ở vị trí hậu vệ phải. Ông đang muốn có Julian Weigl để bổ sung cho tuyến giữa.

MU sẽ bay sang Mỹ để bước vào quá trình du đấu mùa Hè vào tuần sau. Vì thế, Mourinho đang rất muốn hoàn tất sớm việc mua cầu thủ.

Bài liên quan