Huyền thoại Real đối diện với nguy cơ ngồi tù vì lý do “ngớ ngẩn”

Huyền thoại bóng đá Brazil – Roberto Carlos vừa bị phạt tù 3 tháng vì không có tiền nuôi con. Cựu hậu vệ trái lừng danh của Real và ĐT Brazil không thể hoàn thành tốt trách nhiệm làm cha, sau khi anh có tới 9 con với 6 người phụ nữ.

Hết duyên còn nợ

Tòa án Rio de Janeiro xử Carlos 3 tháng tù. Đây là cái giá ngôi sao 44 tuổi người Brazil phải trả cho việc anh không thực hiện đúng trách nhiệm chu cấp tiền nuôi con. Cụ thể, Carlos bị bồ cũ Barbara Thurler lôi ra tòa vì anh nợ khoản chu cấp 61.000 real (tương đương 20.000 USD) cho đứa con của anh với cô này.

Carlos phân trần anh không thể chu cấp 61.000 real đúng hạn cho con với Barbara, vì thời gian qua anh gặp khó khăn về tài chính. Anh khất nợ vì đang kẹt tiền chứ không phải anh phủi bỏ trách nhiệm làm cha. Đồng thời, Carlos cũng xin được trả khoản 61.000 real này làm nhiều đợt. Song phía Barbara không đồng ý.

Roberto Carlos là huyền thoại bóng đá của Brazil

Luật sư đại diện cho Carlos, Fernando Pittner cho biết ông đang tìm cách giải quyết ổn thỏa nhất để thân chủ mình không phải “bóc lịch”. Hiện chưa rõ Pittner sẽ làm cách nào để giúp Carlos thoát cảnh ngồi tù và liệu cách thức đó có thành công hay không. Còn người hâm mộ thì thắc mắc sao một ngôi sao tài danh như Carlos mà lại để đến nông nỗi không trả được khoản chu cấp nuôi con tương đương 20.000 USD.

Carlos có cả một sự nghiệp huy hoàng mà bao người mơ ước. Anh đã có 11 mùa giải khoác áo Real, cùng Real giành 4 chức vô địch La Liga và 3 chức vô địch Champions League. Anh đã cùng ĐT Brazil vô địch World Cup 2002. Sau khi treo giày, anh chuyển sang nghiệp HLV, từng cầm quân ở Thổ Nhĩ Kỳ và Ấn Độ. Với sự nghiệp như thế, lẽ nào Carlos không xoay nổi 20.000 USD cho con?

Ông bố 9 con

Câu trả lời hợp tình, hợp lý nhất có lẽ là do Carlos đông con quá. Anh nuôi con không xuể. 44 tuổi nhưng Carlos đến nay đã có đến 9 người con.

Phức tạp ở chỗ, Carlos có nhiều con với lắm đối tác khác nhau. Hồi tháng 12/2014, anh từng nửa đùa nửa thật tâm sự trên tờ La Gazzetta dello Sport: “Tôi có 8 người con với 6 hay 7 phụ nữ gì đấy: một cô người Mexico này, một cô người Hungary này, một cô người Brazil này,… Rồi thêm 4 cô nữa này. À không, chính xác thì chỉ có tổng cộng 6 cô thôi. Thực sự thì tôi mới có con với 6 phụ nữ khác nhau”.

Hồi ấy “mới chỉ” có 8 con mà Carlos đã loạn hết cả lên rồi, không còn nhớ chính xác mẹ của chúng nữa. Hè này, anh vừa đón đứa con thứ 9 chào đời.

Roberto Carlos vừa đón con thứ 9 và “Sơ đồ phả hệ” với 2 vợ, 4 bồ và 9 con

Nói về chuyện vợ con của Carlos, có thể tóm lại thế này: 2 vợ, 4 bồ, 9 con. Với vợ đầu Alexandra Pinheiro, anh có 3 con gồm Roberta, Giovana và Roberto Carlos Jr. Sau đó, anh có thêm bé Carlos Eduardo với cô nữ sinh ngành báo chí, Simone Hamilko và bé Luca với nữ luật sư đồng hương Alessandra Martins.

Năm 2009, Carlos tái hôn với người đẹp có tên Mariana Lucon. Anh có 2 tiểu công chúa với cô vợ thứ hai này: Manuela và Marina. Bé Marina vừa chào đời hồi tháng 7 năm nay.

Dù đã tái hôn, Carlos vẫn lăng nhăng và có con rơi Rebecca với cô nàng Barbara Thurler kể trên và có thêm cậu con rơi Christopher với một cô bồ khác nữa. Thậm chí, có tờ báo ở Brazil còn vẽ hẳn “sơ đồ phả hệ” của Carlos với 2 vợ, 4 bồ và 9 con của anh.

Con số 9 ấy là mới là những gì mọi người thống kê được. Chưa ai dám chắc Carlos còn có con rơi con vãi nào chưa công khai hay không. Song có lẽ sau vụ bị bồ cũ Barbara lôi ra tòa vì không chu cấp tiền nuôi con rơi đúng hạn, Carlos sẽ phải tính chuyện “kế hoạch” trong quá trình tái sản xuất sức lao động.

Bài liên quan