Ibrahimovic chứng tỏ sự hồi phục trước tin tái hợp Man United

 Thông qua những hình ảnh thể hiện sự thoải mái và khoẻ khoắn, Ibra cho thấy anh đang tiến gần đến ngày trở lại sân cỏ.

Khi các đồng nghiệp đang bận rộn chuẩn bị cho mùa bóng mới, Ibrahimovic vẫn thảnh thơi đi nghỉ mát với gia đình nhỏ và siêu cò Raiola trên biển Địa Trung Hải.

Ngôi sao sinh năm 1981 tập trung hưởng thụ ánh nắng của vùng Địa Trung Hải.

Cô vợ Helena Seger (mũ đen) của Ibra đứng bên cạnh Raiola. Helena hơn chồng đến 11 tuổi (1970 so với 1981), cặp vợ chồng có 2 con Maximilian (sinh ngày 22/9/2006) và Vinent (sinh ngày 6/3/2008)

Zlatan giữ được vóc dáng tương đối thon gọn sau kỳ nghỉ hè ăn chơi thoả thích. Nhiều cầu thủ phát phì sau kỳ nghỉ, giả dụ như đồng đội cũ Mkhitaryan của Ibra. MU phải xoá hình chụp quảng cáo áo đấu của Mkhitaryan vì anh chàng quá béo.

Ibra khoe hình xăm con hổ ấn tượng trên lưng.

Tiền đạo người Thuỵ Điển phi thân xuống làn nước ấm của Địa Trung Hải. Hoạt động bơi lội được tin là sẽ giúp anh nhanh hồi phục chấn thương. Bằng chứng là trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật, Ibra thường đi bộ dưới bể bơi.

Hồi đầu tháng, ngôi sao 36 tuổi cho thấy tiến độ hồi phục chấn thương đáng nể khi giao lưu với chuyên gia tâng bóng nghệ thuật Tobias Becs tại Stockholm. Đôi chân của cựu Quỷ đỏ vẫn còn “gượng” sau gần 4 tháng điều trị.

Báo chí Anh đưa tin Ibra sẽ được MU mời ký hợp đồng 6 tháng khi TTCN mùa đông mở cửa vào tháng 1/2018. Anh còn được trao chiếc áo số 10 đang bỏ trống sau khi Wayne Rooney trở lại Everton.

Bài liên quan