‘Ibrahimovic vẫn là thủ lĩnh ở Man United’

Tiền vệ Paul Pogba cho rằng tiền đạo Zlatan Ibrahimovic vẫn để lại tầm ảnh hưởng sâu rộng đến Manchester United dù chưa chính thức kí hợp đồng mới.

Chân sút người Thuỵ Điển cập bến Old Trafford vào cuối mùa giải trước và ngay lập tức trở thành chân sút số 1 của đội với 28 pha lập công trên mọi đấu trường. Dù vậy, Ibrahimovic lại dính chấn thương nặng vào cuối mùa và không kí hợp đồng mới với Quỷ đỏ.

Paul Pogba là bạn thân của Ibrahimovic tại M.U. Tiền vệ người Pháp đã có những chia sẻ về tầm ảnh hưởng của Ibra: “Dĩ nhiên, anh ấy vẫn là một thủ lĩnh lớn, luôn luôn là thế. Anh ấy vẫn là một phần của đội bóng. Dù không thi đấu, Ibra vẫn là thủ lĩnh bên ngoài sân bóng.”

Pogba luôn coi Ibrahimovic là một thủ lĩnh thực sự

Nói về khả năng lãnh đạo của bản thân, Pogba cho biết thêm: “Tôi đã thi đấu được 1 mùa giải. Tôi đến đây và hy vọng mình là một thủ lĩnh trên sân. Đó không hẳn là mục tiêu nhưng là điều bạn nên nghĩ đến. Tôi đã đến đây và giành nhiều danh hiệu, bản thân tôi vẫn muốn phát triển cả tài năng lẫn khả năng lãnh đạo. Tôi có thể học hỏi từ Ibra và Carrick, cùng với đó là các cầu thủ khác để trở thành một nhà lãnh đạo.”

Nói về việc chia tay Juventus và gia nhập M.U, Pogba nói thêm: “Đó là một thử thách lớn. Tôi biết mình sẽ không chơi bóng tại Champions League. Tôi thầm mong M.U sẽ sớm trở lại thời hoàng kim như trước. Chúng tôi đã giành 3 danh hiệu mùa trước và tôi hy vọng mọi thứ sẽ tiến triển tốt hơn.”

Bài liên quan