Inter liên tục gây khó dễ, thương vụ Perisic sắp đổ bể

Manchester United và Inter Milan đã không thể thống nhất được mức giá cho Ivan Perisic. Chênh lệnh hiện tại giữa hai bên là 10 triệu bảng. Đây là con số rất khó chấp nhận với đội chủ sân Old Trafford.

Trước đó, nên nhớ rằng Quỷ đỏ từng quyết định từ bỏ Alvaro Morata, chứ không chịu chi thêm 5 triệu euro như Real Madrid yêu cầu. HLV Jose Mourinho với cá tính lớn của mình, cũng tuyên bố rằng đội bóng ông sẽ không chấp nhận bị ‘hét giá’ trên thị trường chuyển nhượng.

Do đó, có thể thương vụ Perisic chuẩn bị khép lại. Đây là mục tiêu hàng đầu của Man Utd cho vị trí tiền vệ. Trước đó, họ đã chiêu mộ được hậu vệ Victor Lindelof và chân sút Romelu Lukaku.

Đường đến Old Trafford giờ rất hẹp. 

Tờ Daily Star cho biết Mourinho nhất quyết không chấp nhận mức giá 49 triệu bảng mà Inter yêu cầu. Đội chủ sân Old Trafford chỉ trả tối đa 39 triệu. Nếu đại diện của Serie A không đồng ý, họ sẽ chuyển hướng sang mục tiêu khác thay vì tiếp tục thương lượng. Như vậy, giờ mọi chuyện phụ thuộc vào Inter. Hoặc là hạ giá, hoặc là thương vụ này sẽ đổ bể.

Nguồn tin trên cũng không đề cấp đến khả năng Anthony Martial trở thành ‘vật trao đổi’ cho thương vụ này. Dễ hiểu bởi Mourinho đang không thừa tiền đạo. Và chân sút người Pháp là cái tên có thể tin cậy được ở hàng tấn công.

Bài liên quan