James Rodriguez: “Tôi hạnh phúc khi được khoác áo Bayern Munich”

James Rodriguez đang cảm thấy rất lạc quan về những khởi đầu mới tại Bayern Munich.

Vào ngày hôm qua, Bayern Munich đã chính thức tổ chức buổi lễ ra mắt đối với James Rodriguez. Và trong dịp này, tiền vệ người Colombia cũng đã chia sẻ về những cảm nhận đầu tiên của bản thân khi đặt chân đến nước Đức.

“Tôi rất hạnh phúc khi có mặt ở đây. Tôi thật sự rất háo hức khi được có mặt tại một đội bóng lớn như thế này. Ai cũng biết đẳng cấp của Bayern là như thế nào. Đây là một khởi đầu mới, một cuộc sống mới. Tôi thật sự đang rất nóng lòng. Tôi là một người có khát vọng rất lớn. Tôi thật sự rất hy vọng bản thân sẽ đạt được những thành công tại đây.”

James sẽ mặc áo số 11 tại Bayern

James Rodriguez năm nay 25 tuổi, là một trong những tiền vệ tấn công hàng đầu thế giới. Tuy nhiên tại Bernabeu, tiền vệ người Colombia đã không nhận được nhiều sự trọng dụng từ HLV Zidane và liên tục phải ngồi trên băng ghế dự bị trong suốt mùa giải vừa qua.

Điểm mạnh trong lối chơi của Rodriguez đó là nhãn quan chiến thuật, những đường chuyền đầy tinh tế và có độ chính xác rất cao. Vị trí sở trường của ngôi sao người Colombia đó là hộ công, nhưng khi cần anh hoàn toàn có thể thi đấu rộng như tiền vệ cánh ở cả 2 biên.

Được biết James Rodriguez sẽ thi đấu cho Bayern theo một bản hợp đồng cho mượn có hiệu lực trong 2 năm, và kèm theo các điều khoản mua đứt với giá trị là 35 triệu euro.

Bài liên quan