Julian Draxler công khai “thả thính” Arsenal trên MXH

Hành động mới đây của tiền vệ đang chơi cho Paris Saint-Germain, Julian Draxler không khác gì lời gọi mời với Arsenal.

Chúng ta đều biết, tiền vệ tấn công người Đức Julian Draxler từng xem xét khả năng đến Ngoại hạng Anh trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2017.

Một vụ chuyển nhượng đã không xảy ra, nhưng cầu thủ luôn, và phải trong trạng thái sẵn sàng rời Paris Saint-Germain, sau khi CLB nước Pháp muốn bán cầu thủ để đảm bảo yếu tố cân bằng tài chính. Và mới đây, Julian Draxler đã có lời gọi mời với Arsenal.

Draxler đang mất dần chỗ đứng tại SVĐ Parc des Princes

Trên trang Instagram cá nhân – mục câu chuyện – stories, cầu thủ đăng hình áo đấu của Arsenal với rất nhiều “cảm xúc” yêu thương. Áo đấu Arsenal này in số và tên của Sead Kolasinac. Nhiều khả năng người đồng đội thân thiết khi còn ở Schalke 04 đã tặng áo cho cầu thủ.

Ngoài Sead Kolasinac, Arsenal còn có một đồng minh khác của Draxler, đó là Mesut Ozil, cũng là cầu thủ tuyển Đức và từng chơi cho Schalke. Mustafi hay Mertesacker cũng là hai cái tên khác. Ozil và Draxler cũng chơi rất ăn ý với nhau trên ĐT Đức và bộ đôi này cũng chính là trụ cột không thể thay thế trong đội hình của HLV Joachim Loew.

Hành động “thả thính” Arsenal của Draxler

Trước đó, có thông tin Draxler đã được PSG thông báo sẽ không còn nằm trong kế hoạch của CLB thủ đô nước Pháp trong mùa giải mới. Anh không kịp chuyển CLB, nhưng mùa Đông tới mọi chuyện có thể đổi khác.

Khả năng Draxler đến Arsenal là khả thi, nếu PSG muốn có Alexis Sanchez. Trong quá khứ, Arsene Wenger khá hâm mộ và từng ra giá cho cầu thủ người Đức.

Bài liên quan