Jurgen Klopp: “Đến tôi còn có thể làm tốt hơn Lovren”

Sau thất bại nặng nề trước Tottenham, HLV bên phía The Kop, ngài Jurgen Klopp đã nhận sai lầm về mình và các học trò.

Sau thất bại 4-1 trước Tottenham, Klopp đã tỏ ra rất thất vọng về màn trình diễn của đội bóng. Liverpool đã không thi đấu tập trung ngay những phút đầu nhập cuộc.

Họ đã để thủng lưới ở phút thứ 5 bằng pha ghi bàn của Harry Kane. Và bàn thắng này đã khiến Klopp giận dữ với các học trò của mình rất nhiều. Ông phát biểu: “Cả trận đều là lỗi của chúng tôi, Liverpool đã để cho Tottenham ghi bàn một cách quá dễ dàng.”

Jurgen Klopp nhận lỗi về mình sau trận thua bẽ bàng

Bàn thắng đầu tiên là thảm họa đối với chúng tôi. Nếu tôi xỏ giày ra sân ở giây phút đó thì Harry Kane đã không có cơ hội lấy bóng dễ dàng như vậy được đâu.”

Ngoài ra, ông cũng thẳng thắng chỉ trích màn trình diễn tồi tệ của Dejan Lovren trong trận đấu đêm qua. “Cậu ấy đã để bóng vượt qua mình một cách quá dễ dàng dẫn đến cơ hội cho bên phía đối thủ.

Và hầu hết các bàn thắng của đội bạn đều có lỗi của từng cá nhân. Tôi thật sự thất vọng và không còn gì để nói nữa.”

Chiến lược gia người Đức cũng không quên chỉ trích tội đồ Lovren sau pha phá bóng hụt ngớ ngẩn

Kể từ đầu mùa giải năm ngoái, Dejan Lovren đã mắc 4 lỗi trực tiếp dẫn đến bàn thua, nhiều hơn bất cứ cầu thủ nào khác. Đây là một điều rất khó có thể chấp nhận, và Liverpool càng nhận ra sự cần thiết của việc bổ sung lực lượng. Từ nay đến phiên chợ đông vẫn còn hơn 2 tháng nữa với rất nhiều trận đại chiến. Có lẽ vào lúc này, HLV Jurgen Klopp đang rất hối hận vì không thể chiêu mộ Virgil Van Dijk mùa hè qua.

Trước khi trận đấu giữa Tottenham và Liverpool diễn ra, Klopp đã thừa nhận The Kop không còn cửa vô địch tại mùa giải này. Và có lẽ sự bi quan ấy của ông hoàn toàn có cơ sở.

Bài liên quan