Kết quả U21 Việt Nam vs U21 Yokohama: Bàn thua phút cuối và tấm thẻ đỏ cay đắng

U21 Việt Nam đã không thể chiến thắng trước U21 Yokohama và còn phải nhận một thẻ đỏ đáng tiếc.

Trước khi bước vào cuộc đối đầu với Yokohama, U21 Việt Nam đã chắc vé vào chung kết giải U21 Quốc tế do ở trận trước đó, U19 VN cầm hòa U21 Thái Lan với tỉ số 3-3.

Vào trận cùng tâm lý thoải mái, U21 Việt Nam chơi lấn lướt trước đội hình với nhiều cầu thủ dự bị của Yokohama. Những cơ hội ngon ăn lần lượt đến với Ngọc Sơn hay Văn Đức, tuy nhiên họ bỏ lỡ đáng tiếc.

Tấn công nhiều không ghi được bàn thắng, VN đã phải trả giá khi để Yokohama vượt lên dẫn trước sau bàn thắng tuyệt đẹp trên chấm đá phạt trực tiếp. Bị dẫn trước, U21 VN cũng chỉ mất một phút để gỡ hòa. Trong lần đối mặt này, Ngọc Sơn không bỏ lỡ để quân bình tỉ số.

U21 VN hòa Yokohama trong trận cầu có thẻ đỏ

Ở những phút còn lại của hiệp 1, U21 VN chơi nhỉnh hơn, tạo ra thêm những cơ hội ăn bàn nhưng không thể ghi thêm bàn.

Sang hiệp hai, khi mới trôi thêm 5 phút, U21 Việt Nam được hưởng quả penalty khi cầu thủ Yokohama để bóng chạm tay trong vòng cấm. Văn Sơn đã không khó khăn để nâng tỉ số lên 2-1.

Bị dẫn bàn nhưng Yokohama không vội vàng triển khai tấn công. Họ chơi thong thả còn cầu thủ VN lại chơi quá nhiệt. Trong một pha phạm lỗi, Ngọc Sơn nhận thẻ vàng thứ hai và chính thức lỡ hẹn ở trận chung kết.

Tưởng chừng như trận đấu khép lại với tỉ số 2-1 thì Yokohama có bàn gỡ hòa trên chấm 11m ở phút bù giờ thứ hai. Hòa 2-2, hai đội sẽ tranh trận chung kết diễn ra ngày 22/12.

Bài liên quan