Kết quả U22 Thái Lan vs U22 Campuchia: May mắn, đẳng cấp và siêu phẩm

U22 Thái Lan đã có chiến thắng đậm nhất từ đầu trận khi đội bóng xứ chùa vàng giành chiến thắng 3-0 trước U22 Campuchia. Chiến thắng này giúp U22 Thái Lan vẫn đứng thứ ba ở bảng B…

U22 Thái Lan khởi đầu không thực sự suôn sẻ trước U22 Campuchia. Mãi tới phút 36, đội bóng xứ chùa vàng mới mở tỉ số của trận đấu. Tuy nhiên, U22 Thái Lan vốn quen khởi đầu chậm ở SEA Games năm nay và việc họ có được bàn mở tỉ số trong hiệp một trước U22 Campuchia đã được xem là hoàn thành nhiệm vụ.

Trong thời gian thi đấu bù giờ, cầu thủ hai đội đã ẩu đả dẫn tới mỗi đội bị đuổi một người. Trong hiệp hai, U22 Thái Lan vẫn dồn ép đối thủ nhưng họ tiếp tục thi đấu không hiệu quả, mãi tới phút 76, đội bóng này mới nhân đôi cách biệt với bàn thắng từ chấm phạt đền.

U22 Thái Lan thể hiện đẳng cấp trước Campuchia

Chiến thắng 3-0 cho U22 Thái Lan được ấn định ở phút 88. Với chiến thắng này, U22 Thái Lan có được bảy điểm như U22 Indonesia, hiệu số bàn thắng bại cùng là 5-1. Nhưng U22 Thái Lan đang xếp sau sau khi xét lần lượt các chỉ số phụ.

Với thất bại trước U22 Thái Lan, U22 Campuchia đã thua ba trận ở giải đấu năm nay, họ sẽ cùng U22 Đông Timor là những đội không còn hi vọng ở SEA Games 29, chắc chắn hai đội này sẽ bị loại. Như vậy hai trận đấu còn lại của U22 Đông Timor và U22 Campuchia chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục.

Bài liên quan