Kết quả U22 Thái Lan vs U22 Myanmar: Ôm hận ở những phút bù giờ
U22 Thái Lan giành vé vào chung kết sau thắng lợi nghẹt thở 1-0 trước U22 Myanmar, họ sẽ gặp đội thắng trong trận đấu giữa Malaysia và Indonesia.

Thể hiện quyết tâm rất lớn, U22 Thái Lan đã dồn lên tấn công ngay sau tiếng còi khai cuộc. Họ tạo ra một vài cơ hội nhưng không thực sự rõ ràng. Sau khoảng 10 phút bị ép sân, U22 Myanmar bắt đầu lấy lại thế trận. Cũng giống như người Thái, Myanmar đã tạo ra một vài cơ hội nhưng không thực sự rõ ràng.

Sau đó, hai đội chơi giằng co, bóng chủ yếu tập trung ở khu vực giữa sân vì thế không có nhiều cơ hội được tạo ra. Trận đấu trôi chậm dù Thái nỗ lực dồn lên tìm kiếm cơ hội. Hiệp thi đấu đầu tiên trôi qua mà không có nhiều tình huống đáng chú ý.

 

U22 Thái Lan vào chung kết sau thắng lợi tối thiểu trước Myanmar

Sang hiệp hai, thế trận trên sân vẫn không có nhiều thay đổi. U22 Myanmar và Thái Lan không thể tạo ra thế lấn lướt. U22 Thái Lan tỏ ra nhỉnh hơn và tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm bằng những cú dứt điểm từ xa.

Trận đấu có 6 phút bù giờ, tưởng như hai đội sẽ bước vào hiệp phụ nhưng bất ngờ đã xảy ra. Vào phút 90+5, từ pha treo bóng bổng vào vòng cấm, cầu thủ Thái Lan bật cao đánh đầu mở tỉ số trận đấu. Bàn thắng quý như vàng này đã giúp người Thái ghi tên vào chơi trận chung kết.

Chung cuộc: U22 Thái Lan 1-0 U22 Myanmar

Bàn thắng: Chenrop Samphaodi (90′ + 4′).

Bài liên quan