KHOẢNH KHẮC: Bùi Tiến Dũng biết Quang Hải sẽ đá phạt vào nên bỏ luôn khung thành ra giữa sân xem cho tiện?

Hình ảnh được cư dân mạng tinh mắt chụp lại đang được chia sẻ chóng mặt. Đó là khoảnh khắc Quang Hải đá phạt ghi bàn cho đội tuyển U23 Việt Nam, và Bùi Tiến Dũng đáng nhẽ đang đứng ở khung thành thế nào mà lại đứng ở ngay giữa sân cơ!

VIDEO: Cú sút phạt đẳng cấp của Quang Hải

Một hình ảnh vô cùng thú vị đã được các cư dân mạng tinh mắt nhận ra trong khoảnh khắc cả triệu người phải nín thở, đó là khi đội tuyển chúng ta được hưởng một cú đá phạt đáng hy vọng. Và y như rằng, không để người hâm mộ thất vọng, Quang Hải đã ghi bàn gỡ hoà thành công cho đội tuyển Việt Nam.

Thế nhưng có lẽ chúng ta đã quá mải mê ăn mừng mà không ai để ý đến anh chàng được gọi là “crush quốc dân” – thủ môn Bùi Tiến Dũng. Cũng phải thôi vì chuyện đá phạt là chuyện của cầu thủ, còn thủ môn thì đứng chắn ở khung thành cơ mà. Vậy mà nhìn bức ảnh này mà xem, Bùi Tiến Dũng ơi, cậu đang đứng ở vị trí nào thế?

Vâng bạn không hề nhìn nhầm, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã dâng siêu cao chứ chẳng phải cao vừa, anh đứng sừng sững ngay giữa sân để nhìn Quang Hải ghi bàn! Khí chất tự tin ngút trời này của Tiến Dũng đã cho thấy các cầu thủ của U23 Việt Nam tự tin đến thế nào. Thế nhưng nói qua cũng phải nói lại, đó cũng là một tình huống dâng cao khá nguy hiểm nếu như chúng ta không ghi bàn và đối thủ có cơ hội phản công… Đây chính là cảm giác của những ai… ít xem bóng đá!

Ảnh: FB.

Thật ra, việc thủ môn dâng cao trong những tình huống như thế này không phải chuyện hiếm có. Trong bóng đá, đây là chuyện thường tình các bạn ạ. Thậm chí còn được gọi là chiến thuật để chúng ta có thể bắt bài khi đội bạn dâng cao phản công. Nhưng có lẽ với những cô gái ít xem bóng đá hay không theo dõi thường xuyên đá bóng thì đây vẫn là tình huống khiến nhiều người rất bất ngờ.

Bài liên quan