Không cần ghi bàn, Ronaldo cũng khiến cả TG kính nể với một kỷ lục tại Champions League nữa!

Cứ qua từng trận, lại có thêm kỉ lục bị Cristiano Ronaldo xô đổ.

Tại Bernabeu trong trận lượt về bán kết Champions League với Bayern Munich, Ronaldo đã không thể ghi bàn, như ở trận lượt đi. Dù vậy, Real vẫn giành được trận hòa 2-2 nhờ cú đúp của Karim Benzema, qua đó ghi tên mình vào chung kết khi thắng với tổng tỉ số 4-3 sau 2 lượt trận.

Ra sân trong trận đấu đó, Ronaldo đã vượt mặt Xavi Hernandez (151 trận) để trở thành cầu thủ (không phải thủ môn) có số lần ra sân nhiều nhất ở Champions League với 152 trận.

Ronaldo lại lập thêm kỉ lục.

Nếu tính cả thủ môn, CR7 chỉ còn kém mỗi huyền thoại Real, Iker Casillas có 15 trận. Và nếu cứ thi đấu ổn định như hiện tại, sẽ không bất ngờ nếu siêu sao người Bồ Đào Nha có thể vượt mặt người ‘đàn anh’.

Nếu tính số lần ra trong màu áo Real tại Champions League, Ronaldo hiện đã có tròn 100 trận đấu, đang đứng thứ 5 trong danh sách. 4 cầu thủ đã cán mốc 100 cho Real tại đấu trường này bao gồm Iker Casillas (150), Raúl González (130), Sergio Ramos (113) và Roberto Carlos (107).

Dù đã ở tuổi 33 nhưng Ronaldo vẫn ghi bàn đều đặn trong màu áo Real. Hiện tại, Ronaldo đã có 41 bàn cho Real và vẫn còn khả năng ghi thêm nhiều bàn thắng nữa từ nay đến cuối mùa.

"Trên đây là thông tin tham khảo dựa trên những thông tin được thu thập từ nhiều nguồn khác nhau, nhằm cung cấp cho người đọc hoặc người nghe kiến thức về một chủ đề cụ thể. Thông tin này có thể được sử dụng cho mục đích nghiên cứu, học tập, giải trí hoặc công việc."

Bài liên quan