Không chịu được nhiệt, Gattuso nộp đơn từ chức khiến tất cả phải ngỡ ngàng

Truyền thông Italia tin rằng Gennaro Gattuso đã nộp đơn xin từ chức khỏi vai trò HLV trưởng của AC Milan sau khi trải qua một khởi đầu tương đối khó khăn.

Gennaro Gattuso thời gian qua đã phải đối mặt với rất nhiều áp lực trên cương vị mới. Ngoài việc phải tìm cách cải thiện kết quả của toàn đội tại Serie A (đang xếp thứ 8), thì cựu danh thủ người Italia cũng đang rất đau đầu với những rắc rối trong hậu trường tại San Siro.

Nhận thấy mọi việc đang dần vượt quá khả năng của mình, Gattuso được tin rằng đã đệ đơn xin từ chức lên lãnh đạo Milan. Tuy nhiên thượng tầng của Rossoneri đã không chấp nhận để Gattuso ra đi, và yêu cầu anh tiếp tục ở lại để cùng tìm cách vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Gennaro Gattuso đã xin từ chức.

Theo một vài nguồn tin, lãnh đạo của Milan đã hứa sẽ hỗ trợ Gattuso tối đa trong việc tìm kiếm những nhân tố mới để có thể giúp ông xây dựng bộ khung của mình trong tháng Giêng tới.

Được biết Milan lúc này cũng đã bắt đầu liên hệ với một vài cầu thủ đang chơi tại Premier League, trong đó nổi bật nhất có thể đến những trường hợp như Darmian (Man Utd), Sturridge (Liverpool),… Tuy nhiên ưu tiên hàng đầu của Milan trong kỳ chuyển nhượng sắp tới vẫn là tìm cách giữ bằng được Donnarumma.

Bài liên quan