Không Coutinho, không Mahrez cũng chẳng Di Maria, chủ tịch Barrca lại khiến các Cules dậy sóng

Các CĐV Barcelona đang rất phẫn nộ, khi chủ tịch Josep Bartomeu không chiêu mộ thêm ngôi sao nào cho đội bóng trong ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

Việc TTCN tại La Liga vẫn được thêm một ngày (1.9), nên rất nhiều NHM của Barcelona vẫn rất hy vọng sẽ có thêm ít nhất một bom tấn nữa sẽ phát nổ. Tuy nhiên sau tất cả, những Coutinho hay Mahrez đều đã không cập bến Nou Camp như tin đồn.

Chủ tịch Josep Bartomeu

Điều này thật sự đang khiến các CĐV Barcelona rất tức giận, và làn sóng yêu cầu chủ tịch Bartomeu từ chức đã lại xuất hiện.

Làn sóng tẩy chay Bartomeu đang tăng mạnh.

Nhiều CĐV của Barcelona tin rằng Bartomeu đang ‘phá nát’ truyền thống của Barcelona.

Với nhiều CĐV của Barcelona, điều mà họ chờ đợi nhất vào lúc này đó là Bartomeu từ chức khỏi vai trò chủ tịch của đội bóng.

Điều đáng sợ hơn nữa, khi nhiều người cho rằng Messi sẽ vì cơn khủng hoảng mà Barcelona đang đối mặt và sẽ ra đi.

Ngay cả huyền thoại Xavi cũng đã công khai chỉ trích chính sách chuyển nhượng của Barcelona mùa này, vì cho rằng những cầu thủ mà Bartomeu mang về thậm chí còn chẳng phù hợp với lối chơi của đội bóng.

Tất cả mọi vấn đề mà Barcelona đang đối mặt có lẽ bắt nguồn từ việc đồng ý bán Neymar cho PSG.

Chứng kiến điều này, có lẽ những người vui nhất…

….đó chính là các CĐV của Real Madrid.

Xavi chỉ trích ban lãnh đạo Barca

Tiền vệ huyền thoại của Barca cho rằng ban lãnh đạo đang phá hủy đội bóng. Xavi đánh giá nhiều cầu thủ gia nhập sân Nou Camp thời gian gần đây không phù hợp với lối chơi và hệ thống của câu lạc bộ xứ Catalan.

Hè vừa qua, Barca chiêu mộ tiền đạo Dembele với mức phí 105 triệu euro. Tuy nhiên, cầu thủ tấn công 22 tuổi này thể hiện kỹ thuật khá tệ khi tâng bóng ra mắt cổ động viên Barca. Trong khi đó, lối chơi của đội bóng xứ Catalan nổi tiếng với những pha xử lý bóng, phối hợp nhuần nhuyễn và đẹp mắt.

 

Bài liên quan