Không gây được quá nhiều ấn tượng, Xuân Trường vẫn được Gangwon FC hết lời khen ngợi

Dù thi đấu không thực sự nổi bật ở SEA Games 29 nhưng CLB Gangwon FC vẫn dành những lời khen có cánh cho Xuân Trường.

Dù bóng đá nam SEA Games không nằm trong hệ thống thi đấu của FIFA nhưng Gangwon vẫn đồng ý để Xuân Trường về khoác áo U22 Việt Nam. Trước khi giải đấu diễn ra, Gangwon đặt niềm tin rằng tiền vệ này sẽ cùng đội tuyển U22 Việt Nam vô địch SEA Games 29.

U22 Việt Nam thắng liền ba trận trước khi gặp Indonesia và Thái Lan ở vòng bảng. Trong trận cuối gặp Thái Lan, Xuân Trường và các đồng đội chơi dưới sức và thất bại 0-3 để chính thức bị loại từ vòng bảng.

Xuân Trường và các đồng đội có 1 kỳ SEA Games không thành công

Phong độ của Xuân Trường ở giải đấu này là không cao. Ở những trận tại vòng bảng, Xuân Trường chỉ chơi tròn vai chứ chưa thực sự nổi bật. Tuy vậy, Gangwon vẫn như thường lệ, luôn đánh giá rất cao cầu thủ người Tuyên Quang.

“Xuân Trường đã không thể giành chiến thắng ở SEA Games như kì vọng của mình, nhưng dù sao anh cũng là một trong những tiền vệ nổi bật nhất giải đấu này. Sự đóng góp của Xuân Trường đã mang lại những chiến thắng trên đội tuyển quốc gia và cả CLB Gangwon ở K-League, Xuân Trường cho thấy mình xứng đáng được ra sân và thi đấu ở K-League”.

Những lời khen tặng Xuân Trường trên trang chủ của CLB

Dù bị loại sớm nhưng Xuân Trường vẫn không trở về Gangwon ngay mà sẽ cùng ĐTVN chuẩn bị cho trận gặp Campuchia ở vòng loại thứ 3 Asian Cup 2019. Gangwon FC cũng thông báo: “Xuân Trường sẽ tiếp tục ở lại Việt Nam để tìm kiếm chiến thắng ở vòng loại Asian Cup gặp Campuchia”.

Trận đấu giữa ĐTVN vs Campuchia sẽ diễn ra ngày 5/9 tới. Để chuẩn bị cho trận đấu này, ĐTVN đã hội quân từ chiều 29/8. Dẫn dắt các tuyển thủ sẽ là HLV Mai Đức Chung, thay cho HLV Hữu Thắng xin từ chức.

Hiện tại, ĐTVN đang xếp thứ 3 khi có 2 điểm, đứng dưới Campuchia và Jordan.

Bài liên quan