Không Messi cũng chẳng phải Ronaldo, đây mới là cái tên “đỉnh” nhất trong mắt Balotelli mà chắc chắn tất cả phải ngỡ ngàng!

Tiền đạo lắm tài nhiều tật Mario Balotelli của Nice vừa tiết lộ cầu thủ anh cho là còn “đỉnh” hơn cả Lionel Messi và Cristiano Ronaldo.

Với hầu hết người hâm mộ cũng như giới chuyên môn, Lionel Messi (Barcelona), Cristiano Ronaldo (Real Madrid) và Neymar (PSG) là những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện nay. Nhưng với cá nhân tiền đạo Mario Balotelli của Nice, người đồng nghiệp hay nhất lại chẳng phải ai trong số 3 cái tên kể trên.

Balotelli không cho rằng 3 cái tên trên là xuất sắc

Trong con mắt của Balotelli, Luis Suarez mới là số 1. Mùa giải này, Suarez đã ghi 24 bàn sau 40 lần ra sân trên mọi đấu trường. Bên cạnh đó, Balotelli cũng đánh giá rất cao tiền đạo Edinson Cavani của PSG.

“Tiền có thể không giúp bạn mua được 1 đội bóng nhưng nó cho phép bạn mua được những cầu thủ xuất sắc nhất”, Balotelli nhấn mạnh. “Cavani đã ghi được rất nhiều bàn thắng trong 2 năm trở lại đây. Tôi dành sự tôn trọng cho Cavani bởi anh ấy là một cầu thủ hàng đầu. Nhưng bạn không thể so sánh Cavani với Ibrahimovic. Với Cavani, Ibrahimovic là một phạm trù khác”.

Suarez mới là cái tên mà Balotelli cho là cầu thủ xuất sắc

Mới đây, Balotelli đã bị HLV tạm quyền Luigi Di Biagio loại khỏi danh sách ĐT Italia tham dự 2 trận giao hữu với Argentina (23/3) và Anh (27/3). Đáng chú ý, ngoại trừ Immobile dẫn đầu danh sách Vua phá lưới Serie A 2017/18 với 24 bàn thì cả Belotti lẫn Cutrone đều không ghi nhiều bàn bằng Balotelli (22 bàn sau 30 trận ở mùa giải 2017/18).

Mới đây Balotelli đã bị loại khỏi danh sách triệu tập lên tuyển Italia

Cutrone mới chỉ có 7 bàn tại Serie A (15 bàn trên mọi đấu trường), con số của Belotti là 6 bàn tại Serie A (9 trên mọi đấu trường). Sự phân biệt đối xử khá rõ rệt này cho thấy Di Biagio không đánh giá quá cao những bàn thắng của Balotelli tại Ligue 1.

Bài liên quan