Không phải Hazard, Real Madrid đã chốt xong cái tên thế chỗ Modric, “The Best” sắp sửa bị đuổi ra đường rồi

Trong chương trình El Partidazo của Cadena Cope mới đây, Paco Gonzalez đã tiết lộ cái tên mà Chủ tịch Florentino Perez muốn đem về thay Luka Modric.

 

Cụ thể, tiền vệ Christian Eriksen hiện đứng đầu danh sách chuyển nhượng trong tay Perez lúc này, bên cạnh một ngôi sao khác là Neymar.

Eden Hazard cũng được quan tâm, nhưng Real vẫn ưu tiên “kế hoạch A” đưa Eriksen về kế thừa vị trí của Modric. Tiền vệ người Croatia năm nay 33 tuổi và không thể duy trì đỉnh cao trong thời gian tới.

Ảnh Internet

Hè qua, Barca có liên hệ với Eriksen trước khi chốt thương vụ Arturo Vidal nhưng bất thành. Cầu thủ 26 tuổi còn hợp đồng với Tottenham đến 2020.

Nhà báo Paco Gonzalez cũng cho rằng Hazard chỉ là mục tiêu dự phòng nếu Real không có Neymar. Ngôi sao người Bỉ nhiều lần “tỏ tình” với Los Blancos nhưng chưa nhận đề nghị chính thức.

Ảnh Internet

Eriksen 233 lần ra sân cùng Spurs, ghi 57 bàn và kiến tạo 71 bàn khác, chưa từng nhỏ bất kỳ thẻ đỏ nào trong sự nghiệp, một mẫu nhạc trưởng hoàn hảo.

Trước sự cải tổ của Perez, thì vị trí Cầu thủ vừa giành danh hiệu The Best đứng trước nguy cơ bị lung lay dữ dội. Mùa hè vừa qua, Modric cũng đã đề đạt nguyện vọng chuyển sang Inter Milan nhưng không được chủ tịch Perez chấp thuận. Có lẽ đã đến lúc 2 bên ngồi lại xem xét đề nghị ấy 1 lần nữa

Ảnh Internet

Nếu Modric gia nhập Inter, tiền vệ người Croatia sẽ đoàn tụ với ba người đồng đội tại đội tuyển Croatia là Ivan Perisic, Marcelo Brozovic và Sime Vrsaljko. Đồng thời số 10 của Real Madrid cũng sẽ trở thành kình địch với người đồng đội cũ Cristiano Ronaldo vừa chuyển tới Juventus.

Ảnh Internet

Ronaldo cũng được cho là nguyên nhân chính tạo ra cuộc “chạy đua vũ trang” ở những đội bóng hàng đầu Serie A như Inter hay Milan. Việc Juve chiêu mộ CR7 và tạo ra cơn sốt trên toàn thế giới về hình ảnh, số lượng áo đấu bán ra, và sau cùng là quan trọng nhất là sức mạnh của đội bóng đã khiến những kình địch truyền kiếp của Bianconeri là Inter và Milan tăng cường tiến trình bổ sung lực lượng.

Bài liên quan