Không phải Neymar, Real sẽ dùng 200 triệu euro để tóm gọn sát thủ này, Ronaldo sắp mất chỗ đến nơi rồi

Theo Caughtoffside, Real Madrid đang chuyển hướng sang mua Kylian Mbappe thay vì cố gắng lôi kéo tiền đạo Neymar. Theo đó, Kền Kền Trắng sẽ dùng số tiền 200 triệu euro để quay lại chiêu mộ mục tiêu số một của mình ở mùa hè năm ngoái.

Mbappe đang là một trong những tiền đạo trẻ hàng đầu của bóng đá thế giới và rõ ràng phù hợp hơn với mục tiêu dài hạn của HLV Zinedine Zidane. Với cầu thủ 19 tuổi, Real có thể xây dựng lối chơi quanh cầu thủ này trong vòng một thập kỷ tới.

Khi mà Gareth Bale, Karim Benzema đều đang thể hiện phong độ nghèo nàn ở mùa giải này và không đáp ứng được sự kỳ vọng của ban lãnh đạo. Việc tìm kiếm một cầu thủ khác để thay thế là điều vô cùng cần thiết.

Neymar gần như không nhận được sự chào đón tại Bernabeu khi Cristiano Ronaldo đang còn ở đây.

Trong khi đó, Neymar gần như không nhận được sự chào đón tại Bernabeu khi Cristiano Ronaldo đang còn ở đây. Rất khó để cầu thủ người Brazil trở thành số một tại đội bóng hoàng gia khi mà người đàn anh vẫn còn thể hiện phong độ cao ở mùa giải này. Chưa kể nhưng rắc rối bên ngoài sân cỏ trong thời gian điều trị chấn thương.

Theo Don Balon, với một cầu thủ chỉ mới 19 tuổi như Mbappe, anh sẽ dễ dàng chấp nhận nhường sân khấu cho đàn anh Ronaldo hơn Neymar. Bên cạnh đó, mối quan hệ với ông thầy đồng hương Zidane sẽ giúp anh phát triển sự nghiệp của mình, như sự ưu ái mà chiến lược gia này giành cho Benzema.

Ở mùa giải này, Mbappe đã ghi tới 21 bàn thắng sau 41 lần ra sân trên mọi đấu trường cho PSG. Thành tích vô cùng ấn tượng với cầu thủ sinh năm 1998.

Bài liên quan