Khủng hoảng trầm trọng, người Arsenal vẫn mơ về ngôi vô địch Premier League

Tiền đạo Olivier Giroud vừa mới lên tiếng khẳng định, Arsenal của anh cần phải thay đổi ngay lập tức nếu như muốn mơ tới ngôi vô địch Premier League mùa bóng năm nay.

Arsenal đã phải nhận một trận thua bẽ bàng trước Liverpool trong một ngày mà gần như không có cầu thủ nào của họ chơi đúng sức. Pháo thủ không có nổi một cú sút trúng khung thành đội chủ nhà. Ngược lại, Liverpool lại có tới 4 bàn thắng do công của Firmino, Mane, Salah và Sturridge.

Bất chấp việc Arsenal vừa trải qua cơn khủng hoàng nghiêm trọng sau trận thua Liverpool

Đó đã là trận thua thứ 2 trong 3 trận mở màn của Arsenal ở Premier League mùa này. Áp lực đang đổ dồn lên vai Arsène Wenger. Chia sẻ với Daily Mail, tiền đạo Giroud khẳng định Arsenal cần phải làm một điều gì đó để thay đổi vận mệnh trong phần còn lại của mùa giải:

“Tôi cảm thấy xấu hổ khi rời khỏi sân ở trận gặp Liverpool. Chúng tôi cần phải thay đổi một điều gì đó”.

“Tôi đã lựa chọn ở lại Arsenal. Đó là lựa chọn của tôi, kể cả khi mọi người không hiểu quyết định này. Tôi vẫn muốn giành được chức vô địch Premier League tại đây. Tôi luôn nói rằng trở lại Pháp không phải là một lựa chọn để tôi xem xét, kể cả trong một tương lai ngắn”.

Giroud vẫn mơ về việc có thể lên xưng vương ở nước Anh cùng Arsenal

“Tôi không có quan điểm tiêu cực gì với Marseille vì dự án của họ rất tham vọng và thú vị. Tôi không nhắm tới Marseille bởi tôi cũng nhận được lời đề nghị trở lại Pháp thi đấu từ Lyon nữa. Tôi rất vui vì mình được theo đuổi bởi hai đội bóng hàng đầu nước Pháp như vậy”.

Mùa này, Giroud được ra sân ở cả 3 trận đầu tiên tại Premier League. Tuy nhiên, cả 3 trận đấu này anh đều xuất phát từ ghế dự bị.

Bài liên quan