Lại bị từ chối gia hạn hợp đồng, Arsenal chuẩn bị mất trắng thêm ngôi sao

Tờ SunSport cho biết, Jack Wilshere đã từ chối ký hợp đồng mới và có kế hoạch rời Arsenal vào cuối mùa giải.

Trong tuần qua, HLV Wenger khẳng định không có cuộc đàm phán để gia hạn hợp đồng mới với Jack Wilshere. Mặc dù vậy, theo nguồn tin từ tờ The Sun, BLĐ Arsenal đã muốn “trói chân” cầu thủ người Anh trong mùa Hè vừa qua. Dù vậy, Jack Wilshere đã chủ động từ chối.

Jack Wilshere vô cùng thất vọng trước việc HLV Wenger đã đẩy anh rời khỏi Arsenal để thi đấu theo hợp đồng cho mượn ở mùa giải trước. Chính vì vậy, tiền vệ sinh năm 1992 lo lắng về tương lai của mình ở sân Emirates.

Jack Wilshere đã từ chối ký hợp đồng mới và có kế hoạch rời Arsenal vào cuối mùa giải.

Nguồn tin thân cận với Jack Wilshere cho biết: “Arsenal không muốn tiếp tục cho mượn Jack Wilshere trừ khi cầu thủ này ký hợp đồng mới. Tuy nhiên, cầu thủ này không muốn ký.

Cậu ấy sẽ rời khỏi CLB vào cuối mùa giải này. Tuy nhiên, trong thời gian tới, Jack Wilshere vẫn thể hiện thái độ chuyên nghiệp.”

Mùa giải này, Jack Wilshere vẫn chưa ra sân cho Arsenal ở Premier League. Cầu thủ này chỉ đá chính 1 trận ở League Cup và vào sân từ băng ghế dự bị trong trận đấu ở Europa League.

Hợp đồng của cầu thủ người Anh sẽ đáo hạn vào mùa hè sang năm và anh sẽ ra đi tự do

Tiền vệ Jack Wilshere từng được coi là tài năng sáng giá của Arsenal và ĐT Anh. Khi chiến lược gia người Pháp trao cho cầu thủ sinh năm 1992 chiếc áo số 10, chắc hẳn “Giáo sư” rất tin tưởng vào sự trưởng thành của ngôi sao người Anh. Thế nhưng, mọi chuyện đã không đi theo đúng kế hoạch và tới giờ, Wilshere vẫn là một cầu thủ tiềm năng không hơn không kém. Những chấn thương đã cản trở sự nghiệp của ngôi sao 25 tuổi.

Bài liên quan