Lập cú đúp giúp Chelsea giành chiến thắng, Hazard vẫn khiến Conte phiền lòng

Cụ thể HLV Antonio Conte đã lên tiếng bày tỏ sự không hài lòng của mình đối với cách thực hiện những quả 11m của Eden Hazard.

Phát biểu trước truyền thông, Conte đã gửi thông điệp cảnh báo đến Hazard: “Trong tình huống sút phạt 11m, Hazard đã rất bình tĩnh khi loại bỏ thủ môn của đối phương bằng cú đá Panenka. Tuy nhiên, cậu ấy không nên lạm dụng điều này trong những trận đấu tiếp theo.”

“Tôi cho rằng rất nhiều thủ môn ở Premier League đã quan sát thấy tình huống này, họ chắc chắn sẽ lên kế hoạch đối phó với cậu ấy khi phải đối mặt trong các tình huống 11m. Hazard cần thận trọng với những quả đá phạt 11m trong tương lai.”

Hazard có một trận đấu hay trước Newcastle

Tuy nhiên vị chiến lược gia người Ý cũng không quên gửi lời khen ngợi đến cậu học trò của mình: “Cậu ấy thực sự đã mang đến sự khác biệt. So với trận đấu với Swansea hồi giữa tuần, Chelsea chơi tốt hơn rất nhiều. Điều này có được nhờ kỹ thuật, khả năng qua người và nhãn quan chiến thuật tốt của Hazard.”

Với cú đúp có được trong chiến thắng 3-1 trước Newcastle vừa qua, Hazard đã cán mốc 25 bàn thắng cho Chelsea trên mọi đấu trường. Với thành tích này, Hazard đang trở thành cỗ máy săn bàn số 1 của Chelsea kể từ khi Conte đặt chân tới Stamford Bridge làm việc.

Bài liên quan