Lập siêu phẩm lốp bóng, cựu sao MU đi vào lịch sử Bundesliga

Shinji Kagawa tối qua đã đi vào lịch sử Bundesliga với tư cách là cầu thủ người Nhật Bản sở hữu nhiều bàn thắng nhất tại giải đấu này.

Trong chiến thắng 2-1 trước Augsburg, Kagawa cũng với Yarmolenko đã ghi bàn để mang về chiến thắng cho Dortmund. Với 3 điểm có được trong trận đấu này, Dortmund vẫn đang tiếp tục bảo vệ ngôi đầu bảng của mình tại Bundesliga với 19 điểm sau 6 chiến thắng và 1 hòa.

Với bản thân Kagawa, anh cũng đã đánh dấu được một cột mốc cá nhân riêng sau khi đưa bóng vào mành lưới của Augsburg. Cụ thể đó là bàn thắng thứ 38 mà tiền vệ tuổi này có được tại Bundesliga, qua đó giúp anh trở thành cầu thủ người Nhật sở hữu nhiều bàn thắng nhất tại giải đấu số 1 của nước Đức.

Kagawa vừa có siêu phẩm lốp bóng cực kỳ đẹp mắt

Xếp ngay sau cựu ngôi sao của Man Utd là Okazaki với thành tích ghi được 37 bàn sau 128 trận. Trong khi đó Okudera đã từng ghi 26 bàn, còn Takahara và Kiyotake lần lượt xếp sau với thành tích 25 và 17 bàn thắng.

Trong mùa giải năm nay, Kagawa đã ra sân tổng cộng 7 trận cho Dortmund, và anh cũng đã đóng góp được 2 bàn thắng và thực hiện một pha kiến tạo.

Bài liên quan