Lê Sỹ Mạnh lên tiếng xin lỗi người hâm mộ sau vụ hành hung Văn Lâm

Chia sẻ trên trang facebook cá nhân, trợ lý của CLB Hải Phòng Lê Sỹ Mạnh đã lên tiếng xin lỗi Ban lãnh đạo cùng người hâm mộ sau vụ việc lùm xùm với thủ môn Văn Lâm.

Trợ lý Lê Sỹ Mạnh viết trên trang facebook cá nhân với nội dung. “Chúng tôi đã cũng ban lãnh đạo bắt tay nhận lỗi xong là xong . Xin lỗi ban lãnh đạo ban huấn luyện người hâm mộ vì những việc ko đáng có . Đề nghị 1 số anh em báo mạng của tôi cũng dựng lại đúng sự thật. Cảm ơn“.

Cùng với lời xin lỗi được đăng tải lên mạng xã hội Facebook, Lê Sỹ Mạnh cũng gỡ dòng trạng thái thách thức đàn em Đặng Văn Lâm trước đó. Hôm 11/09, chủ tịch Trần Mạnh Hùng của CLB Hải Phòng cho biết đã sa thải Sỹ Mạnh khi để xảy ra sự cố không hay này.

Lê Sỹ Mạnh chia sẻ

Trước đó, thủ thành tuyển Việt Nam Văn Lâm lên tiếng vì việc bị trợ lý Lê Sỹ Mạnh hành hung. Để đảm bảo an toàn, Văn Lâm đã chạy và vấp ngã, dẫn tới chấn thương. Thủ môn 24 tuổi đã rời Hải Phòng. Một số nguồn tin khác cũng khẳng định trợ lý Lê Sỹ Mạnh hiện đã bị CLB Hải Phòng sa thải.

Khi còn là cầu thủ, Lê Sỹ Mạnh từng đá cho Ninh Bình, Quảng Nam, Sài Gòn, Hà Nội và Thanh Hóa. Anh có 5 lần khoác áo tuyển Việt Nam từ năm 2009 tới 2010. Sau khi giải nghệ, Sỹ Mạnh trở thành trợ lý cho HLV Trương Việt Hoàng ở CLB Hải Phòng.

Lê Sỹ Mạnh từng khoác áo nhiều CLB trước khi giải nghệ về làm trợ lý cho HLV Trương Việt Hoàng

Sau sự việc giữa Sỹ Mạnh và Văn Lâm, VPF và VFF đã yêu cầu Hải Phòng nhanh chóng giải trình sự việc. Đội bóng đất Cảng đã gửi công văn vào tối qua và nhiều khả năng sẽ được VPF công khai trong hôm nay.

Hiện tại, Chủ tịch CLB Hải Phòng Trần Mạnh Hùng và HLV Trương Việt Hoàng vẫn im lặng và không trả lời báo chí về sự việc kể trên.

Tuy nhiên, theo một thành viên CLB Hải Phòng chia sẻ, bên cạnh việc sa thải Lê Sỹ Mạnh, đội bóng dự định sẽ có hình thức xử lý mạnh tay với trường hợp thủ môn Đặng Văn Lâm.

Lý do vì sau khi dàn hòa ở quán ăn, ngày hôm sau (tức 10/09), khi toàn đội ra sân đi tập thì Văn Lâm xin nghỉ ở phòng với lý do đau chân. Tuy nhiên sau đó cầu thủ người Nga gốc Việt đã tự ý thu dọn toàn bộ đồ đạc để đi về Hà Nội. Bất chấp nỗ lực liên lạc của HLV Trương Việt Hoàng và lãnh đạo đội bóng, Văn Lâm không nghe điện thoại.

Thủ môn Đặng Văn Lâm liệu có còn cơ hội thi đấu cho Hải Phòng?

CLB Hải Phòng nhiều khả năng sẽ cấm thủ thành Văn Lâm hết mùa vì vi phạm quy chế CLB. Điều này có nghĩa dù có kịp bình phục chấn thương, Đặng Văn Lâm cũng không có cơ hội được lên tuyển Việt Nam tập trung cho trận lượt về với Campuchia ở vòng loại Asian Cup 2019 vào ngày 10/10 tới nếu như Hải Phòng đưa vụ việc lên VFF.

Dù sao, mọi quyền quyết định về tương lai của thủ môn Đặng Văn Lâm vẫn nằm trong tay chủ tịch CLB Trần Mạnh Hùng. Sau cuộc họp ban chấp hành VFF về U22 Việt Nam, ông Hùng sẽ sớm về giải quyết vụ việc theo chiều hướng tốt nhất cho các phía. Hiện tại, Đặng Văn Lâm vẫn còn hợp đồng 2 năm với đội bóng đất cảng.

Bài liên quan