Lịch thi đấu SEA Games 29 của đoàn TTVN 20/8: Chờ vàng từ Thể dục dụng cụ và Wushu

Đoàn TTVN hôm nay sẽ bước vào tranh tài ở rất nhiều môn thi của đại hội. Tâm điểm được các nhà chuyên môn chú ý chính là TDDC và wushu, hai môn được kỳ vọng là sẽ mang về những chiếc HCV đầu tiên cho Tổ quốc.

TDDC: Sáng nay, lúc 10h00 sẽ diễn ra các cuộc tranh tài ở những nội dung vòng loại và chung kết đồng đội nam. Đây là nội dung thế mạnh của các tuyển thủ Phương Thành, Đặng Nam, Phước Hưng, Thanh Tùng, Vũ Hưng và Đình Vương, nhiều khả năng họ sẽ mở hàng HCV cho TDDC Việt Nam.

Wushu: từ 9h00, các tuyển thủ Dương Thúy Vi (kiếm thuật), Trần Xuân Hiệp (đao thuật + côn thuật), Hoàng Thị Phương Giang (côn thuật) bắt đầu tranh chung kết. Buổi chiều, từ 15h00 sẽ là các cuộc thi đấu của Phạm Ngọc Kiên (thái cực kiếm), Cao Khắc Đạt, Phạm Quốc Khánh (nam đao, nam côn), Nguyễn Thục Anh, Nguyễn Thùy Linh (nam quyền)…

Wushu là niềm hy vọng vàng của TTVN ở các kỳ SEA Games

Wushu nằm trong những niềm hy vọng lớn của Đoàn TTVN, đặc biệt hôm nay là ngày ra quân của ngôi sao Dương Thúy Vi với khả năng giành HCV rất cao. Tuy nhiên, điều các tuyển thủ wushu lo lắng nhất không đến từ các đối thủ, mà lại đến từ các… trọng tài!

Ngoài ra, môn bắn cung cũng tiếp tục tranh tài ở các nội dung cá nhân nam, nữ cung 1 dây, trong lúc bóng bàn tranh chung kết đôi nam. Hai môn này cũng được kỳ vọng có huy chương, nhất là ở môn bắn cung. Bên cạnh đó, các môn bơi nghệ thuật, boxing, bóng rổ, bowling cũng bắt đầu khởi tranh. Đặc biệt, đội tuyển bóng rổ nam Việt Nam sẽ tranh tài với Indonesia lúc 8h00 sáng nay.

Bài liên quan