Lịch thi đấu SEA Games 29 ngày 18/8: Việt Nam, Thái Lan đá ‘chung kết’ futsal ngay trận ra quân

Cập nhật lịch thi đấu SEA Games 29 mới nhất hôm nay ngày 18/8: Tấm huy chương Vàng đầu tiên của đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 29 tiếp tục được đặt vào đội tuyển bắn cung trong ngày hôm nay.

Sáng nay, đội bắn cung 3 dây sẽ thi đấu nội dung cuối cùng. Hy vọng vàng của đoàn Thể thao Việt Nam đặt vào cặp đôi Châu Kiều Oanh và Nguyễn Tiến Cương. Đây là 2 VĐV duy nhất thi đấu nội dung đôi nam nữ, cung 3 dây.

Tiến Cương đã cùng các đồng đội lọt vào bán kết nội dung đồng đội ngày hôm qua nhưng tiếc rằng đã không thể giành huy chương. Trong khi đấu Châu Kiều Oanh là cung thủ đã 2 lần lỡ hẹn với tâm HCV.

Cô thất bại ở trận chung kết cả nội dung cá nhân lẫn đồng đội. Liệu lần thứ 3, Kiều Oanh có thể chạm vàng? Đoàn thể thao Việt Nam đang rất chờ đợi một sự bứt phá từ cung thủ người Trà Vinh bên người đồng đội Nguyễn Tiến Cương.

Niềm hy vọng vàng tiếp tục được đặt vào Châu Kiều Oanh.

Cũng trong ngày hôm nay, cả tuyển futsal nam và nữ Việt Nam sẽ cùng xuất trận và đụng ngay ông kẹ Thái Lan. Tuyển futsal nữ Việt Nam gặp nữ Thái Lan lúc 11h (theo giờ Việt Nam) và sau đó vào lúc 15h, tuyển futsal nam Việt Nam sẽ đấu tuyển futsal nam Thái Lan.

Do futsal chỉ có 5 đội tham dự là Thái Lan, Việt Nam, Malaysia, Indonesia và Myanmar nên sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn để tìm ra 3 đội nhất, nhì, ba trao huy chương. Tất nhiên, ở khu vực, Thái Lan và Việt Nam đang vượt trội so với phần còn lại và là hai ứng viên sáng giá cho tấm HCV.

Lịch thi đấu cụ thể

Vì thế, đây có thểm xem là 2 trận chung kết của cả futsal nam và nữ. Sở dĩ, nó đều diễn ra ngay trong ngày ra quân là do cách thức sắp xếp của nước chủ nhà nhằm giúp cho đội tuyển futsal nam và nữ của họ có được lợi thế nhất định.

Cũng trong chiều 18/8, Phan Mãnh Nhi và Phan Tăng Bảo Trân, 2 VĐV môn bơi nghệ thuật của Việt Nam sẽ bước vào ngày thi đấu thứ 2 sau khi tham gia nội dung đơn và thi đấu không thành công.

Bài liên quan