Lộ những clip hiếm hoi về khả năng chơi bóng thời trẻ của thầy Park,nhìn vào ai cũng thấy kỹ thuật tốc độ chẳng kém gì Messi

Kênh Youtube của của CLB Seoul đã đăng tải một đoạn clip ngắn nhưng ấn tượng về HLV Park Hang-seo khi còn khoác áo Lucky-Goldstar FC.

Lucky-Goldstar FC, tiền thân của Seoul FC chính là câu lạc bộ chuyên nghiệp mà HLV Park Hang-seo gắn bó trọn sự nghiệp cầu thủ chuyên nghiệp từ năm 1981 đến năm 1988.

HLV Park Hang-seo học Đại học Hangyang, chuyên ngành chính là nghiên cứu các loại sữa và thảo mộc. Mặc dù vậy, khả năng chơi bóng của chiến lược gia sinh năm 1959 được đánh giá cực cao

Không có thể hình cao lớn, nhưng tiền vệ Park Hang-seo lại có điểm mạnh là những đường chuyền bóng nhanh, có thể xé toang mọi hàng thủ, bên cạnh “máu ăn thua” trên sân bóng.

Khi còn chơi bóng, HLV Park Hang-seo khoác áo số 12, đóng góp 4 bàn thắng và 3 đường kiến tạo giúp Lucky-Goldstar vô địch Hàn Quốc năm 1985 và ông góp mặt trong đội hình tiêu biểu của K-League năm đó.

Trong 5 năm chơi cho Lucky-Goldstar từ 1984 đến 1988, ông ra sân 99 trận và ghi được 15 bàn. HLV Park Hang-seo cũng từng được gọi lên ĐTQG Hàn Quốc những năm 90.

Bài liên quan