Lộ diện cầu thủ thay thế vị trí của Văn Thanh: Không phải Quế Ngọc Hải mà là cái tên cực lạ

Trong buổi tập chiều 12/10, HLV Park Hang Seo đã có những thử nghiệm đầu tiên nhằm tìm ra người đảm nhiệm vị trí hậu vệ cánh phải thay Văn Thanh.

 

Tại buổi tập chiều này, ĐT Việt Nam có thêm sự góp mặt của nhóm các cầu thủ thuộc biên chế CLB Hà Nội vừa kết thúc thi đấu tại Cúp QG. Như vậy, quân số của đội tuyển hiện tại là 24 cầu thủ, thiếu 6 cầu thủ đang khoác áo B.Bình Dương và FLC Thanh Hóa chuẩn bị thi đấu trận chung kết Cúp QG 2018 cũng như CLB Nam Định chuẩn bị thi đấu trận play-off tranh suất thi đấu V-League 2019.

Ảnh Internet

Việc chưa có đầy đủ lực lượng không ảnh hưởng nhiều đến kế hoạch hoạt động của đội, bởi trong những ngày đầu tập luyện, HLV Park Hang-seo chỉ áp dụng những bài tập nhẹ nhàng với mục đích chính là điều chỉnh sự phục hồi về thể trạng cho các cầu thủ sau một mùa giải căng thẳng.

Ảnh Internet

Đáng chú ý là ở phần tập đối kháng, HLV Park Hang Seo đã có những thử nghiệm đầu tiên cho vị trí hậu vệ cánh phải thay Văn Thanh. Theo sắp xếp của nhà cầm quân người Hàn Quốc trong buổi tập, Văn Thành là cái tên đảm nhiệm vị trí Văn Thanh để lại.

Ảnh Internet

Văn Thành là cầu thủ khá đa năng, tại CLB Hà Nội anh chơi vị trí sở trường là tiền đạo. Mặc dù vậy, đôi lúc Thành vẫn được yêu cầu đảm nhiệm vai trò hậu vệ cánh phải.

Văn Thành là cầu thủ đầu tiên HLV Park Hang Seo thử nghiệm thay Văn Thanh, trong thời gian tới ông sẽ tiếp tục tìm ra cái tên phù hợp nhất để giao vai trò quan trọng bên cánh phải tại AFF Cup 2018.

Bài liên quan