Lộ diện tiền đạo tài năng của HAGL có thể thay thế Công Phượng trong tương lai

HLV Trần Minh Chiến cho rằng tiền đạo Thanh Bình của U21 HAGL đủ trình độ và đẳng cấp để có thể thay thế Công Phượng trong tương lai.

“Thanh Bình là tiền đạo có đủ trình độ và đẳng cấp để có thể thay thế Công Phượng trong tương lai. Khả năng chuyên môn cũng như kỹ thuật của cậu ta đã được kiểm định ở giải U20 World Cup vừa rồi. Nếu được đầu tư đúng hướng Thanh Bình sẽ còn tiến xa hơn nữa”, HLV Trần Minh Chiến nhận xét về tiền đạo Thanh Bình, người ghi bàn duy nhất giúp U21 HAGL vượt qua U21 Bình Dương với tỷ số 1-0.

Tiền đạo Đinh Thanh Bình tỏa sáng với pha lập công duy nhất giúp U21 HAGL vượt qua Bình Dương 1-0.

Như tôi đã nói từ đầu, Thanh Bình là có đủ tố chất để có thể trở thành trung phong cắm đẳng cấp trong tương lai. Tuy nhiên, việc bị tâm lý căng cứng, nôn nóng muốn ghi bàn thể hiện mình đã khiến cậu ta chưa thể hiện được mình trong những trận đấu vừa qua.

Nếu bắt được nhịp và đạt được điểm rơi phong độ đúng thời điểm, Thanh Bình sẽ chơi rất khó chịu, hoàn toàn có thể lĩnh xướng hàng công của đội nhà. Việc có thể thay thế được Công Phượng hay không, còn phải đợi thời gian trả lời”, HLV Trịnh Duy Quang trải lòng về tiền đạo Thanh Bình.

U21 HAGL vẫn sẽ chơi bóng nhỏ một chạm trong phạm vi hẹp khi đối đầu với U21 Viettel trong trận chung kết. Tôi cũng hy vọng sẽ cùng đội nhà giành được kết quả tốt bởi đây đã là giải thứ 3 liên tiếp tôi sắm vai thuyền trưởng của đội“, ông Quang nhận định về đối thủ trong trận chung kết.

Niềm vui giành vé vào chơi chung kết của các cầu thủ U21 HAGL. 

Việc không có được sự phục vụ của tiền đạo Tiến Linh khiến chúng tôi khá thiệt thòi. Một phần yếu tố may mắn hôm nay đã ngoảnh mặt với U21 Bình Dương, các tiền đạo đã không tận dụng được cơ hội tạo ra. Hơn nữa, U21 Bình Dương không có lực lượng tốt nhất ngay từ đầu. Có ít nhất 8 vị trí chính thức trên sân phải thi đấu xong V-League mới về hội quân.

Hậu vệ Tấn Tài là cầu thủ chơi tốt nhất của U21 Bình Dương hôm nay. Những pha leo biên của cậu ta đã tạo ra rất nhiều cơ hội ăn bàn cho tiền đạo. Cậu ta đã bị chấn thương trong trận và cố gắng thi đấu cho hết 90 phút và sau trận bán kết này phải lập tức vào bệnh viện để kiểm tra vết thương”, HLV Minh Chiến phát biểu sau trận đấu.

Như vậy, trận chung kết của vòng chung kết U21 Quốc gia 2017 sẽ diễn ra giữa hai đội U21 Viettel và U21 HAGL lúc 17h00 ngày 07/12. Hai đội U21 SLNA và U21 Bình Dương nhận giải đồng hạng Ba sau khi để thua ở bán kết.

Bài liên quan