Luận số phần qua các gò trên lòng bàn tay

Các gò trên lòng bàn tay là những gò nào, những gò này có ảnh hưởng tới số phận của người sở hữu ra sao. Cùng methethao.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Các gò trên lòng bàn tay

  • Gò mộc tinh
  • Gò thổ tinh
  • Gò thái dương
  • Gò thủy tinh
  • Gò kim tinh
  • Gò hỏa tinh dương
  • Gò thái âm
  • Gò hỏa tinh âm
  • Gò đồng hỏa tinh.
Tổng hợp các gò trên lòng bàn tay

Tổng hợp các gò trên lòng bàn tay

Ý nghĩa của các gò trên lòng bàn tay

Gò mộc tinh

Vị trí nằm dưới ngón trỏ thể hiện tính tự phụ tham lam, kỳ vọng, sẽ luôn muốn áp đảo người khác. Trong khoa chiêm tinh, mộc tinh được dùng để chỉ óc tìm tòi, khảo cứu, ham hiểu biết.

Trường hợp gò mộc tinh ở thật cao kèm theo đó là ngón trỏ cao gần bằng ngón giữa, đây là người tự phụ, tự hào tuy nhiên họ lại là người giàu tin tưởng, hay nghiêng về tín ngưỡng.

Trường hợp mà gò mộc tinh đầy đặn, không cao và nhón trỏ thì thon, họ là người có ước vọng cao xa có nhiều ham muốn đời sống hạnh phúc.

Nếu như gò mộc tinh đều, nếu như kèm theo điều kiện ngón trỏ dài, và vị trí đầu ngón tay thon thì chứng tỏ đây là người có tài lãnh đạo, là người rất có danh vọng ở trên con đường binh nghiệp, nhiều nghị lực.

Trong trường hợp mà gò mộc tinh trũng, người này ít ham muốn, hơi lười biếng, vị kỷ, là người tầm thường.

Gò thổ tinh 

Vị trí của gò thổ tinh nằm dưới ngón giữa đây là vị trí để xác định tính cương nghị, tài tranh luận, là một người rất cẩ thận về tiền nong, và họ luôn có khả năng về trồng trọt luôn biết đoán may rủi vận mệnh.

Trường hợp nếu mà gò thổ tinh đầy và ngón giữa mảnh khảnh là người có nhiều suy nghĩ vu vơ, đây là một người có ước vọng quá nhiều trở thành ảo vọng.

Vị trí gò thổ tinh đầy đặn kèm theo ngón giữa cao vọt lên so với các ngón khác là người ích kỷ cá nhân, không thích giao du nếu không có lợi.

Nếu như gò thổ tinh đầy kèm theo ngón giữa nhọn là người hay bi quan, ương ngạnh nhưng dễ bộc lộ tâm tình.

Trường hợp gò thổ tinh ở cao, chạm vào đốt cuối của ngón giữa là người đa sầu đa cảm.

Trường hợp mà gò thổ tinh đầy đặn, đốt giữa của ngón giữa cũng đầy đặn là người tinh khôn, có thực tài.

Nếu như vị trí gò thổ tinh ở cao, đốt chót của ngón giữa to là người keo kiệt, biển lận, gò càng nổi cao tính keo kiệt càng nhiều.

Trường hợp mà gò thổ tinh đầy đặn, kèm thêm đặc điểm ngón giữa thon, và một bàn tay có đường tâm huyết mờ là người tính tình bạc nhược, hay thất vọng, buồn nản, thiếu nghị lực.

Trường hợp người sở hữu gò thổ tinh trũng là người hèn hạ, khốn khổ.

Nếu như gò thổ tinh rộng, kèm thêm đặc điểm là đầy và cao hơn so với những gò khác, người này sống thọ, về tới khi về già họ sẽ vẫn là người có phúc đức, cho dù đường sinh mệnh bị đứt nhiều đoạn cũng không ảnh hưởng gì.

Gò thái dương 

Vị trí gò thái dương nằm ở vị trí dưới ngón thứ tư kề với ngón út thể hiện về khả năng về nghệ thuật. Có ý nghĩa gần giống với gò mộc tinh, gò thái dương cũng để thể hiện sự sự ham muốn, cao thượng, muốn có danh vọng, quyền lực.

Trường hợp gò thái dương đầy đặn cho thấy họ là người vui vẻ xã giao rộng, họ là người đa cảm, thích trậm lặng và có nhân cách.

Trường hợp mà gò thái dương đầy đặn cộng với ngón thứ tư dài, là người có tài kinh doanh, tính tình lạc quan.

Gò thủy tinh

Vị trí nằm dưới ngón út, dùng để xác nhận tài hoạt bát, xã giao rộng, giỏi tranh luận.

Trường hợp mà gò thủy tinh nổi cao, có ngón út cao gần bằng ngón thứ tư là người xảo trá, khó lường, lừa thầy phản bạn.

Nếu như gò thủy tinh trũng là người đần, kém về buôn bán, mê cờ bạc, ti tiện.

Gò kim tinh 

Vị trí gò kim tinh là nằm ở dưới ngón cái, nếu như lấn lướt cả đốt thứ hai của ngón cái, kèm theo đó là sở hữu thêm đường sinh mệnh hình vòng cung phân chia ranh giới với các gò khác. Gò này được sử dụng để xác định sức khỏe và sinh mạng cũng như tình cảm của con người.

Trong trường hợp mà gò kim tinh nảy nở, đầy đủ là người giàu lòng nhân ái, sống lâu, đa tình. Gò kim tinh càng nổi cao càng có nhiều ham muốn được gần gũi người khác giới.

Nêu như gò kim tinh càng nổi cao ở phía dưới là người dâm đãng có lúc cuồng dâm.

Trong trường hợp mà gò kim tinh đầy đặn là người say mê sắc đẹp ưa làm đẹp lòng người khác giới, đa tình.

Trong trường hợp sở hữu gò hỏa tinh dương nằm ở giữa gò Mộc tinh và Kim tinh, chỉ sự hiếu thắng như chiến binh hiệp sĩ.

Gò hỏa tinh

Gò Hỏa Tinh Âm nằm đối diện với gò Hỏa Tinh Dương được sử dụng để xác định về mặt vật chất và tinh thần của con người. Trong bàn tay sẽ có 2 gò Hỏa Tinh và Hỏa Tinh dương sẽ đều đầy đặn là người có thể sẽ làm xáo trộn tất cả hoàn cảnh và không hề lùi bước trước khó khăn.

Gò đồng hỏa tinh nằm ở giữa lòng ban tay và trong trường hợp nếu như gò này sẽ giúp tăng cường hiệu quả của 2 gò Hỏa Tinh âm và Hỏa tinh dương. Trường hợp cả hai gò này đều đầy đặn thì đây là người hết sức hung bạo.

Gò thái âm

Vị trí gò Thái Âm nằm ở rìa bàn tay vị trí dưới gò Hỏa Tinh âm, xác nhận sức tưởng tưởng và khả năng mơ mộng.

Trường hợp nếu gò thái âm đầy đủ, cao rộng là người có óc phiêu lưu, nay đây mai đó, có đầu óc sáng tạo.

Trường hợp mà gò thái âm nổi quá cao và mềm là người bất nhất, đầy tham vọng, hay nghiêng ngả.

Trong trường hợp mà gò thái âm đầy đặn là người có khả năng sáng tạo, có danh vọng trên đường nghệ thuật.

Trên thực tế thì rất hiếm người có bàn tay đầy cả chín gò, và cũng hiếm người trũng cả 9 gò, thường thì có gò đầy, có gò trũng. Rất mong với những thông tin được chia sẻ bạn sẽ có được cái nhìn tốt hơn về chính mình.

Bài liên quan