Thêm lý do khiến Real Madrid sẽ bị loại bởi Juventus, Zidane đang run rẩy

Sau trận tiếp đón Girona đêm nay, La Liga và các giải đấu lớn hàng đầu châu Âu sẽ được nghỉ hơn 10 ngày để nhường chỗ cho các trận giao hữu quốc tế. Đây là giai đoạn đáng lo ngại nhất với các CLB lớn, trong đó có Real Madrid.

Theo thông báo triệu tập của các ĐTQG, Real Madrid sẽ phải trả về đội tuyển tổng cộng 19 cầu thủ. Đó đa phần là những cầu thủ đang thuộc đội hình chính của HLV Zinedine Zidane.

Theo thông báo triệu tập của các ĐTQG, Real Madrid sẽ phải trả về đội tuyển tổng cộng 19 cầu thủ.

Đợt triệu tập ĐTQG lần này khiến HLV Zidane rất lo lắng bởi nó diễn ra ngay trước thềm tứ kết Champions League. Các cầu thủ trở về các ĐTQG không chỉ hao tổn năng lượng vì phải di chuyển liên tục mà còn đối mặt những rủi ro về chấn thương.

Đợt triệu tập ĐTQG lần này khiến HLV Zidane rất lo lắng bởi nó diễn ra ngay trước thềm tứ kết Champions League.

Luka Modric là trường hợp đáng ngại nhất của Real Madrid bởi tiền vệ người Croatia hiện vẫn gặp vấn đề ở gân khoeo. Trong ít ngày tới, anh sẽ phải hành quân tới Mỹ để tham dự 2 trận giao hữu với Peru và Mexico.

Luka Modric là trường hợp đáng ngại nhất của Real Madrid bởi tiền vệ người Croatia hiện vẫn gặp vấn đề ở gân khoeo.

Sau trận gặp Girona đêm nay, HLV Zidane sẽ chỉ còn lại vỏn vẹn 5 cầu thủ ở Valdebebas là Karim Benzema, Hernandez, Marcos Llorente, Kiko Casilla và Lucas Vazquez, những cầu thủ không được các ĐTQG triệu tập.

Sau trận gặp Girona đêm nay, HLV Zidane sẽ chỉ còn lại vỏn vẹn 5 cầu thủ ở Valdebebas

Với số lượng cầu thủ ít ỏi này, HLV Zidane không thể luyện tập bình thường. Vì vậy, theo Marca, ông sẽ cho số cầu thủ này xuống đội trẻ tập luyện cùng đội bóng của Guti.

Với số lượng cầu thủ ít ỏi này, HLV Zidane không thể luyện tập bình thường

Ở tứ kết Champions League, Real Madrid sẽ gặp Juventus. Trận lượt đi giữa 2 đội sẽ diễn ra vào ngày 3/4 tới tại Turin.

Bài liên quan