M.U có được Matic, chính Mourinho còn không dám tin

HLV Jose Mourinho đích thân thừa nhận, ông không nghĩ Manchester United có được cơ hội chiêu mộ Nemanja Matic.

Thương vụ Nemanja Matic khiến giới mộ điệu hoàn toàn bất ngờ khi Chelsea bán trụ cột cho đối thủ cạnh tranh Man United, ngược lại họ đang thiếu hụt lực lượng nghiêm trọng. Cả HLV Jose Mourinho cũng không dám tin vào điều này.

Chia sẻ với báo giới, Jose Mourinho cho hay: “Tôi không hề nghĩ sẽ ký hợp đồng với Nemanja Matic bởi vì, tôi chưa bao giờ tiếp cận cầu thủ mà tôi nghĩ sẽ không có cơ hội chiêu mộ. Tôi cảm nhận, việc hỏi mua Matic là nhiệm vụ bất khả thi.

Mourinho không dám tin là có thể chiêu mộ được Matic.

Vì thế, khi tôi nhận được cuộc gọi từ Matic, chúng tôi đã nhanh chóng tiến hành thương thảo với Chelsea để thương vụ này sớm xảy ra. Cậu ấy muốn khoác áo Man United. Cậu ấy là cầu thủ hoàn hảo đối với tôi.

Khi tới Man United năm ngoái, tôi đã nghĩ ngay rằng, đội bóng cần một cầu thủ như Matic. Tuy nhiên, không nhiều cầu thủ có lối chơi tương tự cậu ấy. Matic không cần nhiều thời gian để hòa nhập. Cậu ấy là một trong số ít cầu thủ mà tôi hoàn toàn tin tưởng.”

Hôm nay (13/08), Nemanja Matic sẽ có cơ hội ra mắt Man United trên sân nhà Old Trafford khi Quỷ đỏ tiếp đón West Ham trong trận đấu đầu tiên của Premier Leaue mùa gải 2017/18.

Bài liên quan