Man United có doping liều cao để chinh phục danh hiệu mùa tới

Các cầu thủ Man United có thể kiếm được 4 triệu bảng tiền thưởng mỗi người nếu họ giành cú đúp vô địch Premier League và Champions League mùa tới.

Nếu vô địch một trong hai giải nói trên thì các ngôi sao của Man United trong quá khứ, gồm cả Wayne Rooney, sẽ bỏ túi 1 triệu bảng/người. Các quan chức Quỷ đỏ đang soạn thảo các điều khoản của hợp đồng liên quan tới các khoản tiền thưởng cho các ngôi sao Quỷ đỏ mùa tới.

Chẳng hạn nếu Man United vô địch một trong hai giải Premier League hoặc Champions League thì ngoài tiền lương 250 nghìn bảng/tuần, Romelu Lukaku còn được thưởng thêm 2 triệu bảng nữa.

Các cầu thủ MU sẽ nhận được mức thưởng lớn nếu giành được các danh hiệu trong mùa giải tới

Ngoài ra, Sunsport cho hay cả đội United mỗi người sẽ bỏ túi 90 nghìn bảng nếu vô địch cúp FA và 70 nghìn bảng nếu vô địch cúp Liên đoàn. Một nguồn tin nội bộ cho biết lãnh đạo Quỷ đỏ đang cân nhắc có khoản tiền thưởng lớn nhất từ trước tới nay cho các cầu thủ.

Chuyện này đang được bàn kín nhưng số tiền thưởng các cầu thủ nhận được sẽ lớn hơn bất cứ khoản thưởng nào dành cho họ trước nay. Các hợp đồng bản quyền truyền hình mới được cho là yếu tố đóng vai trò quyết định, dẫn đến sự gia tăng tiền thưởng dành cho các ngôi sao Quỷ đỏ.

Man United đang tràn đầy tự tin sẽ vô địch Premier League lần đầu tiên từ năm 2013. Đây là động lực lớn thôi thúc các cầu thủ.

Bài liên quan