Man Utd bất ngờ vào cuộc, quyết tâm cướp Sanchez trước mũi Man City

Thương vụ Alexis Sanchez đang diễn biến khá phức tạp khi xuất hiện thông tin Man Utd đã gia nhập cuộc đua giành tiền đạo này.

Tờ Sky Sport mới cho đăng tải thông tin gây sốc. Theo đó, Man Utd đã bất ngờ nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của tiền đạo Alexis Sanchez.

Cũng theo Sky Sport, Quỷ đỏ thành Manchester đã gửi đề nghị 70 triệu bảng tới Arsenal và đã được phía Pháo thủ chấp thuận.

Nếu Man Utd có được Sanchez thì đây chắc chắn sẽ là một thương vụ sốc nhất trong mùa Hè này. Bởi Man Utd đã không tỏ ra rằng họ thật sự muốn có Sanchez. Trong khi đó báo chí Anh liên tục đồn thổi về việc tiền đạo người Chile sẽ cập bến… Man City.

Man Utd bất ngờ nhảy vào tranh Sanchez với Man City

Dù vậy, vẫn còn ít nhất hai ngày nữa để thương vụ này được sáng tỏ. Tất nhiên, việc có được Sanchez sẽ giúp cho sức mạnh của Man Utd thật sự được tăng cường.

Giới chuyên môn cho rằng đây chính là miếng ghép quan trọng cho hành trình chinh phục những tham vọng của Man Utd mùa này. Trước đó, Man Utd đã có Lindelof cho vị trí trung vệ, Matic ở tiền vệ, Lukaku ở vị trí tiền đạo và giờ có thêm Sanchez, Quỷ đỏ sẽ chẳng khác nào ‘hổ mọc thêm cánh’.

BLĐ Quỷ đỏ đã gửi lời đề nghị lên tới 70 triệu bảng cho chân sút người Chile

Trên các trang mạng xã hội, các CĐV Quỷ đỏ cũng liên tục kêu gọi CLB mau chóng chiêu mộ Sanchez và tỏ ra cực kỳ ủng hộ thương vụ này xảy ra. Nếu chiêu mộ được Sanchez, Man Utd sẽ chẳng cần phải tiếc nuối quá nhiều vì “vồ hụt” Perisic nữa, bởi lẽ đẳng cấp của tiền đạo người Chile là vượt trội hơn hẳn và anh cũng đã chứng minh được điều đó sau hơn 3 năm chơi bóng tại Anh.

Vấn đề của Quỷ đỏ hiện tại là làm sao có thể thuyết phục được Arsenal đồng ý nhả người giống như cái cách mà họ đã từng làm với thương vụ Van Persie hồi hè 2012.

Bài liên quan