Matic không đi du đấu Hè, đợi MU kích hoạt “bom tấn”

Tiền vệ Nemanja Matic không có tên trong danh sách cầu thủ Chelsea đổ bộ sang vùng Viễn Đông, qua đó gần như sẽ chia tay sân Stamford Bridge.

Cụ thể, tờ Daily Mail xác nhận, Nemanja Matic sẽ không cùng Chelsea tham dự Tour du đấu sang châu Á mùa Hè năm nay. Được biết trong các hội quân gần đây của Chelsea, Matic cũng chỉ tập một mình, cô lập với các đồng đội.

Điều này khá dễ hiểu khi Matic đang gây sức ép đòi BLĐ Chelsea cho ra đi ngay trong kỳ chuyển nhượng năm nay. Tiền vệ người Serbia rất muốn được chuyển sang khoác áo Man United, nơi ông thầy cũ Jose Mourinho đang làm việc.

Matic không có tên trong danh sách du đấu Hè.

Dấu hiệu trên cho thấy, Chelsea cũng đã sẵn sàng để Matic rời sân Stamford Bridge, nhất là khi họ chuyển bị hoàn tất bản hợp đồng trị giá 40 triệu bảng, Tiemoue Bakayoko. Tiền vệ người Pháp đã có mặt ở London và đã được các đồng đội mới đón tiếp nồng hậu.

Ngoài Matic, cả Diego Costa cũng không có mặt trong chuyến du đấu Hè của Chelsea. Costa không còn nằm trong kế hoạch của HLV Antonio Conte và sẽ trở lại Tây Ban Nha thi đấu cho Atletico Madrid.

Bài liên quan