Matic sẽ là Claude Makelele của Man United

Cựu ngôi sao Quỷ đỏ, Quinton Fortune tin rằng Nemanja Matic có thể đóng vai trò quan trọng tại Man Utd, như những gì Makelele đã làm ở Chelsea.

Nhắc đến Claude Makelele, người ta sẽ nhớ ngay đến tiền vệ phòng ngự hàng đầu thế giới một thời. Nhiều năm qua, hễ có một tiền vệ phòng ngự nào thật sự xuất sắc, cầu thủ đó sẽ được so sánh với Makelele.

Quinton Fortune lên tiếng: “Nemanja Matic là một cầu thủ rất tài năng. Cậu ấy hiểu rõ giải đấu Ngoại hạng Anh. Và rõ ràng, Jose Mourinho biết cậu ấy là người có thể lấp đầy chỗ trống của Michael Carrick.

Matic được so sánh với Makelele.

Matic sẽ sự bổ sung tuyệt vời cho đội bóng. Tôi thật sự mong đợi một ai đó có thể đóng vài trò lá chắn trước bộ tứ vệ và Matic là sự lựa chọn hoàn hảo. Vai trò của cậu ấy với United sẽ như Claude Makelele.

Cậu ấy sẽ chơi tốt ở CLB này. Matic thật sự mạnh mẽ và sẽ giúp đội bóng mạnh lên nhiều. Với cậu ấy, chúng tôi sẽ có thêm cơ hội vô địch Ngoại hạng Anh.”

Matic đã có đóng góp quan trọng vào 2 ngôi vô địch Ngoại hạng Anh của Chelsea. Tuy nhiên, sau mùa bóng 2016/17, anh không còn nằm trong kế hoạch của HLV Antonio Conte nữa. Cuối cùng, Matic được HLV Mourinho đưa đến Old Trafford với giá 40 triệu bảng và đã có trận ra mắt Man Utd khá thành công.

Bài liên quan