Mayweather giàu gấp 10 lần vẫn thua xa McGregor về “độ chịu chơi”

Thống kê của Sport Mail cho thấy, Floyd Mayweather giàu gấp 10 lần Connor McGregor. Nhưng những buổi họp báo thời gian qua lại chỉ ra một sự thật khác, độ chịu chơi của “Độc cô cầu bại” thua xa “Gã điên”.

Trong sự nghiệp, Floyd Mayweather bất bại 49 trận. Vì lẽ đó, người đời gọi võ sỹ 40 tuổi là “Độc cô cầu bại”. Những chiến thắng vang dội mang về cho Mayweather số tiền khổng lồ. Theo thống kê, trong suốt sự nghiệp của mình, tay đấm người Mỹ đã kiếm được khoảng 800 triệu USD.

Thế nhưng, cuộc sống xa hoa và những đêm dài trác táng đã ngốn đến hơn một nửa số tài sản của Mayweather. Trong tay tay đấm thích hưởng thụ này giờ “chỉ” còn khoảng 340 triệu USD.

Gu thời trang của Mayweather và McGregor trái ngược

Ngược lại, mặc dù là ngôi sao MMA nhưng tài sản của Connor McGregor khiêm tốn hơn nhiều. Trước trận đánh thế kỷ này, tài sản của McGregor chỉ bằng 1/10 của con số 340 triệu USD mà Mayweather đang sở hữu. Tuy ít tiền hơn, nhưng độ chịu chơi của McGregor không hề thua kém. Những bộ sưu tập xế hộp, đồng hồ hàng hiệu của “Gã điên” có thể ít hơn về số lượng, thấp hơn về giá trị, nhưng tính thẩm mỹ và độ sang chẳng kém “Độc cô cầu bại”.

Hãy cứ nhìn vào màn so kè trong những buổi họp báo vừa qua để thấy sự khác biệt. McGregor được báo chí Mỹ khen ngợi là có gu ăn mặc đẹp và sang trọng. Trong khi đó, Mayweather dù đã 40 tuổi nhưng vẫn luôn bị chê bai về gu thời trang thảm họa đến mức quái đản.

McGregor có gu thời trang khá tinh tế

Nếu Connor nổi danh là tín đồ của dòng vest sang trọng, giúp võ sỹ MMA người Ireland trở nên lịch lãm, thì ngược lại Floyd bụi bặm không đúng kiểu, bị tờ Sport Mail mô tả là “vừa hợm hĩnh vừa quê kệch”.

Có thể Connor McGregor không giàu có bằng Floyd Mayweather. Tuy nhiên, sự tinh tế và khả năng phát huy giá trị đồng tiền của võ sỹ MMA nổi trội hơn hẳn tay đấm boxing. Chưa biết kết quả của “Trận chiến tỷ đô” ra sao nhưng chí ít trên mặt trận thời trang và độ tinh tế, xa xỉ của đồng tiền, McGregor đang ăn đứt ông già Mayweather.

Bài liên quan