Mayweather vs McGregor: Bữa tiệc giải trí giàu cảm xúc

Không chứa đựng nhiều yếu tố chuyên môn nhưng trận đấu giữa Mayweather và McGregor đã mang đến bữa tiệc giải trí với đủ mọi cung bậc cảm xúc cho người hâm mộ tại T-Mobile Arena.

Sau nhiều thời gian trì hoãn, lời qua tiếng lại, cuối cùng người hâm mộ cũng được chứng kiến Conor McGregor xỏ chiếc găng boxing để thượng đài.

Đối thủ của anh chính là Floyd Mayweather – “huyền thoại sống” của làng boxing chưa từng biết thua trong suốt 21 năm qua.

Conor McGregor chủ động tấn công phủ đầu Floyd Mayweather ngay khi trọng tài cho trận đấu bắt đầu.

Cả 2 không ngại dùng những chiêu trò để khiêu khích nhau ngay trên sàn đấu.

Tấn công áp đảo nhưng nhà vô địch UFC lại liên tục bị trọng tài nhắc nhở về phạm quy. Thói quen của một võ sĩ MMA khiến McGregor thường xuyên ra đòn vào phần gáy đối thủ.

Sau 4 hiệp đấu khởi động, Floyd Mayweather bất ngờ tăng tốc để giành lại thế trận.

“Money man” chứng tỏ mình mới là vua của bộ môn boxing bằng liên tiếp những pha ra đòn chính xác. Đám đông khán giả Las Vegas tỏ ra vô cùng phấn khích sau mỗi đợt tấn công của Mayweather.

Thời gian 6 tháng tập luyện boxing nghiêm túc là không đủ để McGregor có dù chỉ là một tia hy vọng trước đối thủ người Mỹ.

Nhà vô địch UFC chỉ trụ được đến hiệp thứ 10 sau khi hứng một cơn mưa đòn từ Mayweather.

Trận đấu kết thúc sau 1 phút 05 giây của hiệp 10 với chiến thắng dành cho Floyd Mayweather! Đúng như dự đoán của phần đông, màn so tài tỷ đô là show diễn của riêng “Độc cô cầu bại”.

Floyd Mayweather rạng rỡ cùng chiếc đai vô địch được chế tạo từ 1,5 kg vàng cùng 3.360 viên kim cương.

Cái ôm đầy thiện chí giữa 2 tượng đài của làng võ thuật thế giới.

McGregor đã bị hạn chế phần lớn khả năng thi đấu khi chấp nhận “chơi” theo luật boxing. Đổi lại, thua trận nhưng anh lại có cho mình khoản thu nhập khổng lồ bằng cả chục lần thượng đài tại UFC. Một số nguồn tin cho biết, “Notorious” sẽ bỏ túi khoảng 130 triệu USD sau trận đấu mang nặng tính giải trí này.

Bài liên quan