Messi CHÍNH THỨC gửi lời tạm biệt Neymar trên trang cá nhân

Lionel Messi vừa qua đã viết những dòng tâm trạng đầy xúc động trước việc người đồng đội Neymar sắp rời Barcelona.

Cụ thể trên trang cá nhân của mình, Messi vừa mới đăng tải bức ảnh khu vực phòng thay đồ của Barceona, nơi mà anh và Neymar đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp cùng nhau trong những năm qua. Và bên cạnh đó là dòng thông điệp đầy xúc cảm với nội dung: “Thật vui vì quãng thời gian chia sẻ mọi thứ cùng cậu Neymar à! Chúc cậu may mắn với chặng đường mới, gặp lại sau nhé!.”

Dòng chia sẻ này của Messi xuất hiện chỉ không lâu sau khi phía Barcelona thông báo về việc Neymar đã đề đạt nguyện vọng được ra đi trong mùa Hè năm nay. Được biết Neymar và cha mình đã gặp ban lãnh đạo Barcelona sáng nay.

Dòng chia sẻ của Messi trên trang cá nhân

Theo nhiều nguồn tin, thì nhiều khả năng Barcelona sẽ sớm có buổi làm việc với đại diện của PSG trong vài ngày tới để chốt về phương án chuyển nhượng của Neymar. Được biết số tiền của vụ ‘đổi nhà’ này của Neymar nhiều khả năng sẽ được đẩy lên đến con số 198 triệu bảng.

Neymar chuyển tới Barcelona vào năm 2013 với mức phí không được tiết lộ, nhưng được đồn đón là vào khoảng 60 triệu bảng. Trong suốt thời gian thi đấu cho Barcelona, Neymar đã ra sân hơn 120 trận và đóng góp gần 70 bàn thắng. Cùng với Barca thì Neymar cũng đã 2 danh hiệu La Liga, 1 danh hiệu Champions League và nhiều danh hiệu khác.

Bài liên quan