Messi đích thân chỉ ra 8 cầu thủ đáng xem nhất World Cup 2018: Ronaldo “nóng mặt” vì không được góp mặt!

Nhắc đến đội tuyển Brazil, Bỉ, Pháp, Đức khi liệt kê danh sách những cầu thủ đáng gườm của từng quốc gia nhưng át chủ bài của đội tuyển Argentina lại bất ngờ bỏ “quên” mất Bồ Đào Nha và Ronaldo.

Chia sẻ với tờ Give Me Sport, Lionel Messi đánh giá cao Brazil và Tây Ban Nha bởi hai đội tuyển có sự phục vụ của những chân sút thép như Neymar, Philippe Coutinho hay Andres Iniesta, David Silva.

Messi đề cao các hảo thủ của Tây Ban Nha và Brazil

Bỉ và Pháp là ứng cử viên tiếp theo mà tiền đạo 31 tuổi điểm danh: “Tuyển Bỉ sở hữu Eden Hazard và Kevin De Bruyne. Trong khi đó 2 nhân tố đáng chú ý nhất của tuyển Pháp là Antoine Griezmann và Kylian Mbappe”. Tuy nhiên, anh không hề mảy may đọc tên đại kình địch của mình là Ronaldo, M10 chuyển chủ đề.

Nhưng không hề đếm xỉa tới Ronaldo

Đang trong giai đoạn hừng hực khí thế hướng đến giải đấu gần như cuối cùng trước khi bước sang sườn dốc bên kia của sự nghiệp, Messi phát biểu quyết tâm cùng quốc gia làm nên chuyện không tưởng: “Cùng tuyển Argentina nâng cao danh hiệu vô địch World Cup là cảm giác gì đó rất thú vị đối với tôi”. Chắc chắn đây sẽ là động lực, là kim chỉ nam cho tinh thần thi đấu của anh ở World Cup 2018.

Bài liên quan