Mourinho: 2 năm nữa, M.U sẽ trở lại đỉnh cao’

HLV Jose Mourinho khẳng định, Manchester United sẽ lấy lại vị thế vốn có trong vòng 2 năm tới.

Man United vừa đón nhận thất bại tâm phục, khẩu phục 1-2 trước Real Madrid trong trận tranh Siêu cúp châu Âu 2017. Chính vì thế, HLV Jose Mourinho khiêm tốn thừa nhận, Quỷ đỏ thành Manchester cần thêm thời gian để hoàn thiện cỗ máy bách chiến, bách thắng.

Chia sẻ với báo giới, Mourinho cho hay: “Không nghi ngờ gì nữa, Man United là một trong 3 CLB hàng đầu thế giới. Tuy vậy, tầm vóc là một chuyện, còn sức mạnh thực thế của đội bóng khi bước vào một giải đấu là chuyện hoàn toàn khác.

Mourinho khẳng định, Man Utd sẽ sớm trở lại.

Mùa trước, chúng tôi giành được 2 danh hiệu (League Cup & Europa League). Chúng tôi sẽ luôn cải thiện đội hình và nỗ lực để trở nên tốt hơn và giành chiến thắng. Chắc chắn Man United sẽ trở lại với đẳng cấp hàng đầu châu Âu trong vòng 2 năm tới.”

Cuối tuần này, Man United sẽ có trận đấu khai màn Premier League mùa giải 2017/18 gặp West Ham. Một chiến thắng là điều mà NHM đang nóng lòng chờ đợi. Tuy vậy, ‘Búa tạ’ chưa bao giờ là một đối thủ dễ chịu do đó, HLV Jose Mourinho và các học trò phải hết sức cẩn trọng.

Bài liên quan