Mourinho: Bộ tứ siêu đẳng của MU vẫn chưa hoàn thiện

Quỷ đỏ đã sẵn sàng thu nạp Victor Lindelof, Romelu Lukaku và Nemanja Matic, tuy nhiên, họ chưa dừng móc hầu bao trong mùa này.

HLV Jose Mourinho liên tục đưa ra yêu cầu Manchester United tiếp tục tiến hành ký thêm hợp đồng với các gương mặt khác trong mùa chuyển giao năm nay.

Quỷ đỏ đã sẵn sàng chi khoảng 145 triệu euro cho hợp đồng của Victor Lindelof, Romelu Lukaku và Nemanja Matic.

Ông Mourinho bộc lộ mong muốn bổ sung thêm một cầu thủ chủ đạo nữa . Điều này có nghĩa rằng, Manchester United sẵn sàng chỉ khoảng 200 triệu euro trước khi mùa chuyển nhượng kết thúc vào 31/8. Man United hiện đã có 3 tân binh trải tại 3 tuyến là Victor Lindelof (hàng thủ), Romelu Lukaku (hàng tấn công) và Matic (tuyến giữa).

HLV Jose Mourinho vẫn muốn bổ sung thêm nhân sự trước thềm mùa giải mới

“Yêu cầu một đội hình chuẩn cho Manchester United và như những gì tôi đã nói cách đây vài tháng, tôi hi vọng sẽ có thêm một cầu thủ nữa để đạt được đội hình này”, ông Mourinho nói sau chiến thắng 2-1 trước Sampdoria ngày 2/8.

CLB Manchester United chưa thể chuẩn đội hình khi thu nạp mới chỉ 3 cầu thủ Victor Lindelof, Romelu Lukaku và Nemanja Matic. Điều này sẽ gặp trở ngại trong cuộc đấu cùng trái bóng hiện tại. Tôi mong muốn CLB sẽ tiếp tục đưa thêm một tiền vệ cánh chất lượng nữa để tạo ra một đội bóng chất lượng”, ông Mourinho nói thêm.

Điều đó có nghĩa rằng, HLV Mourinho vẫn thèm khát có thêm một tiền đạo cánh đẳng cấp và bù vào điểm khuyết cho bộ tứ hoàn hảo của Manchester United hiện tại.

Bài liên quan