Mourinho cảm thông cho CĐV Arsenal, lên tiếng công kích Wenger

Jose Mourinho cho rằng ông hiểu cảm giác tức giận mà các CĐV Arsenal đang phải trải qua, khi mà Arsene Wenger vẫn đang tiếp tục nắm quyền chỉ đạo ở Emirates.

Cụ thể trong cuộc trò chuyện với nhà báo Piers Morgan, vị thuyền trưởng của Man Utd đã thẳng thắn chia sẻ: “Tôi cảm thấy tiếc và cảm thông với các CĐV của Arsenal. Tôi có rất nhiều người bạn là fan của Arsenal và họ thì đang cực kỳ tuyệt vọng với những gì đang diễn ra ở đội bóng.”

Một trong số những người bạn của Mourinho là FAN của Arsenal

“Họ đang trải qua qua khoảng thời gian rất tồi tệ khi phải chứng kiến quá nhiều thứ không hay,” vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha nhấn mạnh.

Khi được Morgan đặt câu hỏi: “Làm thế quái nào mà Arsene Wenger vẫn giữ được công việc của mình?”, Mourinho cũng đã rất nhanh chóng đáp rằng: “Tôi cũng chẳng biết, tuy nhiên tôi hy vọng ông ấy sẽ tiếp tục công việc của mình thêm một thời gian dài nữa,” Người Đặc Biệt nở một nụ cười đầy kiêu ngạo.

Wenger đang làm cho tất cả thất vọng

Cần biết rằng hiện thượng tầng của Arsenal đang rất rối ren sau kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua. Ông Dick Law, người phụ trách chính trong công tác chuyển nhượng của đội bóng đã từ chức. Trong khi đó với HLV Wenger, ông vẫn đang bị các CĐV đội bóng tẩy chay vì thành tích không tốt gần đây.

Bài liên quan