Mourinho khiến fan Quỷ đỏ lo sốt vó với tiết lộ mới nhất về chấn thương của Pogba

HLV Jose Mourinho thừa nhận ông không biết khi nào tiền vệ Paul Pogba của M.U có thể quay trở lại thi đấu.

Paul Pogba vẫn chưa trở lại thi đấu sau khi anh dính chấn thương gân khoeo ở trận gặp Basel vào tháng Chín năm nay. Tiền vệ người Pháp đã tới Miami tập luyện để phục hồi thể lực. Gần đây, Pogba đã trở lại trung tâm huấn luyện Carrington của M.U, nhưng Mourinho vẫn chưa biết khi nào anh mới quay lại thi đấu.

“Tôi không biết khi nào Pogba thi đấu trở lại. Thành thật mà nói, tôi không kiểm soát được quá trình hồi phục của Pogba. Cậu ấy không tập luyện với tôi. Pogba phải tập riêng và vì thế mà tôi không thể dự đoán khi nào cậu ấy ra sân trở lại”, HLV Jose Mourinho phát biểu.

Pogba vẫn chưa thể trở lại thi đấu sau chấn thương

“Tôi có thể dự đoán Marcos Rojo trở lại thi đấu lúc nào vì cậu ấy tập luyện với tôi. Nhưng Pogba thì tôi không thể biết được”, vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha khẳng định.

Khi được hỏi rằng M.U đã thi đấu như thế nào trong thời gian Pogba vắng mặt, Mourinho phát biểu: “Chúng tôi thắng mọi trận đấu, trừ một trận. Có hai trận không thắng à? Dù sao cũng không quá tệ”.

Tiền vệ người Pháp vẫn đang phải tập luyện với giáo án riêng và chưa hẹn ngày trở lại

Trong trận thắng 1-0 của M.U trước Tottenham vào cuối tuần trước, các CĐV của “Quỷ đỏ” đã la ó khi ông thay Marcus Rashford bằng Anthony Martial ở phút 70. Phải tới phút 81, M.U mới ghi được bàn thắng vào lưới Tottenham nhờ công của Martial.

“Các CĐV đã trả tiền để mua vé vào sân nên họ có quyền làm điều mình muốn. Họ có thể la ó một cầu thủ dù cho cậu ấy không xứng đáng bị đối xử như thế. Các CĐV cũng có thể la ó một cầu thủ thi đấu quần quật trên sân như một mãnh thú khi trận đấu đi không đúng hướng mà cậu ta mong muốn. Họ trả tiền để vào sân nên họ cũng có thể la ó cả HLV”, Mourinho phát biểu.

Bài liên quan