Mourinho lại đổ lỗi, Quỷ đỏ mất cả Lukaku, Ibra và top 2

Sau trận hòa 0-0 đáng thất vọng của Man Utd với Southampton, HLV Jose Mourinho đã nhắm sự chỉ trích đến trọng tài Craig Pawson.

Man Utd đã kết thúc năm 2017 trong sự thất vọng khi trải qua trận thứ 4 liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng. Hòa Southampton, Quỷ đỏ đã bị mất ngôi nhì bảng Ngoại hạng Anh vào tay Chelsea.

Dù Man Utd thi đấu đầy bế tắc, Mourinho vẫn lên tiếng khen ngợi các học trò: “Tôi hài lòng với thái đội và khao khát của các học trò. Không có gì để tôi phàn nào về các cầu thủ cả. Họ đã làm hết sức trước lịch thi đấu dày đặc như vậy. Vấn đề là chúng tôi thiếu may mắn và không tận dụng tốt các cơ hội mà thôi.”

Mourinho đem trọng tài ra đổ lỗi.

Người đặc biệt hướng đến trọng tài Craig Pawson: “Craig Pawson là một trọng tài tuyệt vời, một trong những trọng tài hứa hẹn nhất ở châu Âu. Tuy nhiên, việc bỏ qua tình huống để bóng chạm tay của Maya Yoshida là một điểm trừ của ông ấy.

Đó rõ ràng là quả penalty, bởi dù ở cách xa 50m, tôi vẫn nhận thấy. Chúng tôi đã bị trừng phạt bởi một quyết định sai lầm, như tình huống Marcus Rahford ở trận đấu với Leicester, Ander Herrera với Man City. Các trọng tài Michael Oliver ở trận gặp Man City, Jon Moss ở trận gặp Leicester và Craig đêm nay là những trọng tài tốt. Nhưng những quyết định không có lợi cho chúng tôi của họ đã trừng phạt chúng tôi.”

Bài liên quan