‘Mourinho nước Đức’ ủng hộ Dortmund phạt nặng Dembele

Julian Nagelsmann, thuyền trưởng Hoffenheim, người được mệnh danh là “Mourinho của bóng đá Đức” vừa có phát biểu khá đanh thép về cầu thủ Ousmane Dembele của CLB Dortmund.

Như đã đưa tin, Ousmane Dembele đang nổi loạn ở Dortmund khi rời CLB mà không thông báo gì. Và trong bài phỏng vấn mới nhất với báo chí, HLV Julian Nagelsman đồng tình với quyết định này của CLB đối thủ tại Bundesliga.

“Những gì Dembele đang làm như thể trong cuộc sống, bạn đến ngân hàng, ký vào hợp đồng vay nợ rồi ba tuần sau, đến tuyên bối mình không muốn trả. Bạn không thể ký vào hợp đồng rồi sau đó nói mình có thể làm những gì mình muốn,” HLV hay nhất Đức năm 2017 bình luận.

Dembele đã công khai nổi loạn

Ousmane Dembele chỉ mới đến Dortmund từ mùa Hè năm ngoái với giá 15 triệu euro từ Rennes, và còn hợp đồng tới 4 năm nữa. Trong thông báo mới nhất vào sáng ngày 13/08, theo giờ địa phương, phía Dortmund tuyên bố: “Ousmane Dembele sẽ tiếp tục nhận án phạt nội bộ của CLB. Cầu thủ sẽ không được thi đấu, không được tập cùng các đồng đội (khi trở về). Cầu thủ phải chịu khoản tiền phạt, và tập riêng một mình trong tương lai.”

Ở vòng play-off UEFA Champions League mùa này, Nagelsman sẽ đối đầu với Liverpool của Jurgen Klopp. Trận đấu lượt đi sẽ diễn ra vào giữa tuần này.

Bài liên quan