Mourinho XÁC NHẬN: Matic rất muốn đến MU

HLV Jose Mourinho lên tiếng thừa nhận Nemanja Matic rất muốn đến Man Utd, và điều này giúp ông dễ dàng hơn trong việc thuyết phục Chelsea nhả người.

Ngày hôm qua, các nguồn tin uy tín của Anh như Sky Sport, Telegraph, Guardian,… đồng loạt đưa tin khẳng định Man Utd đã thuyết phục thành công Chelsea bán cho Nemanja Matic với số tiền 40 triệu bảng.

Không lâu sau đó, những hình ảnh Matic đến Man Utd để kiểm tra sức khỏe và khoác lên mình chiếc áo số 31 của của Quỷ đỏ xuất hiện. Khi được hỏi về vấn đề này, HLV Mourinho nói: “Tôi không biết vì tôi không ở đó. Số 31 vẫn chưa có ai mặc sau khi Schweinsteiger ra đi.

Hình ảnh này chỉ là photoshop?

Tôi vẫn đang chờ đợi tin tức. Tôi biết rẳng Matic rất, rất muốn đến Man Utd. Theo đó, chúng tôi sẽ có cơ hội lớn. Tuy nhiên, trong bóng đá, cho đến khi chính thức, sẽ có nhiều điều xảy ra. Tôi không muốn nói nhiều hơn với bạn vào lúc này.”

HLV Mourinho rất ít khi nói về các cầu thủ của đội bóng khác. Tuy nhiên, hôm nay, ông đã phá lệ. Điều này cho thấy việc Matic chính thức đến Old Trafford chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi.

Bài liên quan