MU hãy cẩn thận: Án phạt kép có thể sắp giáng xuống đầu

Ngoài khả năng dính án phạt vì vụ đánh nhau với Man City, tập thể MU còn có nguy cơ bị phạt vì pháo khói.

Trước tính chất nghiêm trọng của sự việc, FA thông báo sẽ mở cuộc điều tra làm rõ trắng đen. Nhiều khả năng sẽ có một bản án thích đáng được đưa ra dành cho MU và Man City.

Marcos Rojo cởi trần, cầm đầu nhóm cầu thủ MU đi tìm Ederson để tính sổ.

Do trọng tài Michael Oliver không được chứng kiến sự việc nên trong bản báo cáo gửi tới Liên đoàn bóng đá Anh, không có chi tiết nào liên quan đến vụ đánh nhau. Chính vì vậy, FA đã gửi thư cho hai đội bóng thành Manchester, cung cấp thời hạn tới rạng sáng thứ năm tuần này (18h ngày thứ tư 13/12 theo giờ Anh) để cung cấp diễn biến chi tiết vụ việc.

Dự kiến, FA sẽ kiểm tra camera an ninh trong đường hầm nếu như quyết định tiến hành cuộc điều tra.

Sơ đồ vụ ẩu đả trong đường hầm Old Trafford.

Man Utd còn đối mặt thêm án phạt khác cho quả pháo khói ném xuống gần khu vực đá phạt góc ở cuối trận. Quả pháo này không trúng tiền vệ Bernardo Silva nhưng cũng làm ảnh hưởng tới trận đấu. Phía FA xác nhận điều tra vụ việc và cũng đã gửi thư cho Man Utd để yêu cầu giải trình.

Hôm thứ hai, MU và Man City đổ lỗi cho nhau. Trong tuyên bố chính thức, phía MU phủ nhận tiền đạo Lukaku ném vật thể về phía Man City, đồng thời xác nhận HLV Jose Mourinho bị ném sữa và nước vào người. Ở chiều ngược lại, Man xanh tố đội chủ nhà làm phát sinh vụ ẩu đả. Tờ Mirror dẫn lời một nhân chứng độc lập cho biết họ không nghe thấy tiếng nhạc quá lớn phát ra từ phòng thay đồ Man City.

Trợ lý Mikel Arteta vừa lái xe vừa cố che vết thương.

Bài liên quan