‘Mục tiêu’ 180 triệu euro của Real bất ngờ có mặt tại Manchester

Kylian Mbappe mới đây đã xuất hiện tại thành phố Manchester, và anh cũng đã vui vẻ công khai chia sẻ bức ảnh mới nhất cùng ngôi sao của Man City là Leroy Sane.

Liệu đây có phải là một động thái cho thấy tiền đạo người Pháp sắp chuyển tới Man City thi đấu? Hoàn toàn có thể, tuy nhiên trên thực tế thì chuyến đi tới thành phố Manchester lần này của Mbappe lại có một mục đích khác và đó là tham gia một sự kiện quảng bá của Nike.

Hiện tương lai của cầu thủ 18 tuổi này cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cánh truyền thông cũng như phía người hâm mộ. Được biết Mbappe lúc này vẫn đang là mục tiêu chuyển nhượng của không ít đội bóng lớn tại châu Âu như Real, Arsenal và cả 2 đội bóng thành Manchester.

Mbappe công khai bức ảnh chụp cùng tiền vệ Leroy Sane của Man City

Tuy nhiên về phía Monaco, họ vẫn đang rất cương quyết trong việc giữ chân bằng được Mbappe (ít nhất là đến hết mùa giải năm nay). Vừa qua thì tiền đạo người Pháp cũng đã có mặt trong trận đấu ra quân của Monaco tại Ligue 1 mùa giải năm nay trước Toulouse.

Có một điều đáng nói là màn ‘khởi động’ của Mbappe đã không được suôn sẻ cho lắm, khi cầu thủ 18 tuổi này đã gặp phải một chấn thương và không thể thi đấu trọn vẹn trận đấu. Nhưng với những biểu hiện trên gương mặt trong bức ảnh chụp chung cùng Sane, thì có vẻ như đây không phải là một chấn thương quá nặng.

Bài liên quan